FIFA Online 4 sẽ là game online về thể thao KHỦNG nhất được phát hành tại Việt Nam?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

fifa online 4 sẽ sở hữu hình ảnh clip đầy mê hoặc với gameplay chân thực và đồ họa đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

FIFA Online 4 sẽ là game online về thể thao KHỦNG nhất được phát hành tại Việt Nam? - ảnh 1

Teaser cực chất được đầu tư kỹ lưỡng cho thấy chất lượng tuyệt vời của FIFA Online 4.

Trang chủ chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam cũng đã được trình làng. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ: https://fo4.garena.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. FIFA Online 4 thực tế không còn xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game FIFA Online vì thông tin FO4 sắp ra mắt đã xuất hiện từ rất lâu tại Hàn Quốc.

Và tại xứ sở Kim Chi, người chơi đã có dịp được trải nghiệm bản thử nghiệm của FIFA Online 4, kéo theo rất nhiều hình ảnh và clip liên quan.

FIFA Online 4 sẽ là game online về thể thao KHỦNG nhất được phát hành tại Việt Nam? - ảnh 2

Trang chủ FIFA Online 4 Việt Nam được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ NPH Garena.

Cũng từ đây, chúng ta có thể tin vào thời kỳ FIFA Online 4 thành công như sản phẩm tiền nhiệm đã có được. Sở hữu nền tảng engine tốt nhất vào thời điểm hiện tại, tương đồng với engine của FIFA 18 – sản phẩm vừa được EA Sports tung ra cách đây không lâu, đồng nghĩa với những đường bóng chân thật nhất có thể sẽ được người chơi trực tiếp cảm nhận qua FIFA Online 4 này.

FIFA Online 4 sẽ là game online về thể thao KHỦNG nhất được phát hành tại Việt Nam? - ảnh 3

FIFA Online 4 sở hữu nền tảng engine có chất lượng đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

Không những vậy, một trong những điều càng khiến cho FIFA Online 4 tạo được cơn sốt thực sự khi tựa game này có chất lượng đồ họa cực kỳ chân thật. Giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy rõ nét mặt, cảm xúc của từng cầu thủ trong những pha bóng – điều FIFA Online 3 chưa hoàn toàn lột tả được hết.

FIFA Online 4 sẽ là game online về thể thao KHỦNG nhất được phát hành tại Việt Nam? - ảnh 4

Sân vận động với đồ họa cực đỉnh thật như ngoài đời đang chờ đón gamer Việt Nam.

Dù theo những thông tin trước đây, FIFA Online 4 sẽ chính thức phát hành trước dịp World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Nhưng cộng đồng có lẽ đang rất nóng lòng để tận tay trải nghiệm một trong những game online đẹp nhất được phát hành trong năm nay. Những thông tin tiếp theo về Closed beta của FIFA Online 4 Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về FIFA Online 4 Việt Nam: https://fo4.garena.vn/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI