FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Nhờ vào Frostbite Engine 3, đồ hoạ trong fifa online 4 đã được nâng lên một tầm cao mới nhưng game thủ cũng nên chú ý nâng cấp máy tính.

Đá phạt trong FIFA Online 4 sẽ tinh tế hơn gấp 10, nhưng mà cũng khó ăn bàn hơn nhiều!Trước thềm chung kết C1, Real Madrid bất ngờ thành lập team FIFA Online 4Những cải tiến đáng kể trong gameplay FIFA Online 4 mà bạn có thể thử ngay từ bây giờ

Nền đồ họa của FIFA luôn được cải thiện qua từng phiên bản. Rủ bỏ lớp engine cũ Ignite, những phiên bản gần đây của FIFA đã khoác lên mình bộ cánh mới mang tên Frosbite 3 đầy lồng lẫy. Đây là bộ engine từng làm mưa làm gió tạo nên nhiều siêu phẩm nổi tiếng hớp hồn các anh em game thủ như StarWar Battlefront, Need for Speed, Battlefiled 1… Và cho đến thời điểm hiện tại, Frostbite Engine đã xuất hiện trong FIFA ONLINE 4 , tạo nên sự thay đổi lớn về mặt đồ họa cho dòng game online này.

Có thể nói đồ họa là một trong những điểm nhấn đáng kể nhất của FIFA ONLINE 4. Frostbite 3 với sức mạnh đã được khẳng định qua nhiều tựa game tên tuổi có thể làm cho bất kì một game thủ nào cũng cảm thấy thích thú.

FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 1
Sân nhà Real Madrid được tái hiện trong FO4 vô cùng bắt mắt

Những hoạt cảnh trong FO4 đã trở nên mềm mại và chân thực hơn rất nhiều. Chúng ta có thể nhân ra rằng, từ “Ngoại thất” các sân vận động cho tới chuyển động của bóng, cầu thủ đều rất bắt mắt. Không dừng lại đó, khán giả trên khán đài cũng rất sống động, hoạt náo hơn trước. Hoạt cảnh trong trận đấu đa dạng hơn rất nhiều, từ việc phun sơn trắng của trọng tài tạo hàng rào khi đá phạt cho đến các pha ăn mừng bàn thắng được thiết kế vô cùng chỉnh chu và chi tiết.

FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 2
Dù là chi tiết nhỏ, nhưng cũng sẽ được xuất hiện trong phiên bản mới
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 3
Những cảnh quay lại cũng được làm rất chi tiết với tính năng “slow motion” tạo thêm sức nóng cho trận đấu
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 4

Nói tiếp đến, có lẽ chính là Face của các cầu thủ có lẽ là bước tiến khá lớn so với FO3, khi ở phiên bản trước màu da và gương mặt của các cầu thủ vẫn còn nhợt nhạt thiếu sức sống thì FO4 đã giải quyết tất cả. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm trên gương mặt của các cầu thủ nổi tiếng hay những mái tóc độc đáo cũng được NEXON quan tâm trau chuốt. Điều đó cho thấy sự hoàn thiện vô cùng tỉ mẩn của đội ngũ phát triển FO4. Cũng dễ hiểu khi tham vọng của NEXON chính là các yếu tố hiện đại về kĩ thuật và tính chân thực nhất trong Game. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua vài khuôn mặt có chút thay đổi từ FO3 sang FO4, tất nhiên đây là những hình ảnh chỉ mang tính đối chiếu ước lệ, người chơi phải đợi đến khi chạm tay vào phiên bản chính thức mới có đánh giá chuẩn xác nhất.

FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 5
Eric Bailly đã chính thức có mặt thật trong phiên bản FO4
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 6
Mata đã được trau chuốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 7
“Hoàng tử bé của vương quốc Atlectico” đã điển trai hơn ở phiên bản mới
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 8
Luka Modric trông già dặn hơn khi anh đã bước sang tuổi 32
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 9
Từng chi tiết khuôn mặt của các cầu thủ đều được chăm chút rất kĩ lưỡng
FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 10

Quay trở lại, bộ cánh mới mà Frostbite 3 làm nên không thể gọi là quá vượt trội so với những gì Ignite thể hiện. Nhưng những thêm thắt mới cho phần ‘’nhìn’’ dù nhỏ cũng làm cho bất kì game thủ nào cũng trở nên thích thú.

Dễ nhận ra rằng, gương mặt của các cầu thủ trong FO4 đã nên “người” hơn với những đặc điểm riêng biệt trên làn da hay những ánh mắt trở nên có hồn hơn cùng con ngươi biết chuyển động. Nếu để ý kỹ vào góc quay cận cảnh, có thể nhận ra gương mắt rất sung sướng khi vừa ghi được bàn thắng, hay khi mới vào sân, ai ai cũng đều rất “bóng bẩy”. Nhưng khi thể lực đi xuống vào cuối trận, thì điều khác biệt đã hiện ra trên khuôn mặt của từng cầu thủ, mặt đỏ bửng và mồ hôi nhễ nhãi.

Đó có thể là những chi tiết nhỏ, nhưng thấy được những điều mà Frostbite 3 đã mang đến cho FO4 là quá tuyệt vời. Và điều này đã giúp cho những trận đấu trong FO4 trở nên hào hứng và sống động hơn.

FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họa - ảnh 11

Ngày chính thức ra mắt FIFA ONLINE 4 (Open Beta) sẽ không còn xa với chúng ta nữa, khi nhà phát triển NEXON đã thông báo 17/5 sẽ ấn định ra mắt. Như vậy thời gian chậm trễ nhất để FO4 hạ cánh xuống Việt Nam chúng ta là cuối tháng 5. Và chính vì như vậy, không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều anh em đang rất mong chờ được sờ tận tay con Game này.

Đá phạt trong FIFA Online 4 sẽ tinh tế hơn gấp 10, nhưng mà cũng khó ăn bàn hơn nhiều!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI