FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tin rằng 100% anh em Fan FIFA ONLINE ở đây đều không muốn mình sẽ trở thành con “Gà” trong Game. Vậy chúng ta phải làm gì để không mắc phải vấn đề ấy.

Làm sao để “Go Pro” trong FIFA? Đây là một câu hỏi có lẽ sẽ được khá nhiều anh em bắt đầu chơi FIFA ONLINE được đề cập đến. Có rất nhiều anh em ở đây đá không thể khá lên được trong game FO3 mặc dù đã có tập luyện rất nhiều. Vậy qua fifa online 4 , chắc chắn rằng chúng ta sẽ không muốn tình trạng này sẽ tái diễn lại 1 lần nữa. Vậy cùng điểm qua những gợi ý sau đây và tham khảo để rồi áp dụng vào FO4, ắt hẳn sẽ giúp chúng ta tiến bộ hơn rất nhiều. Ngày chúng ta từ “Gà” trở thành “Pro” sẽ không còn xa.

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 1

Ai cũng mong muốn trình độ của mình sẽ ngày càng đi lên chứ chả ai muốn càng ngày càng đi xuống cả

1. Điều chỉnh đội hình và chiến thuật phù hợp với lối chơi của mình.

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 2
Hãy tìm cho mình một đội hình và chiến thuật phù hợp nhất

Việc chúng ta sử dụng một đội hình và chiến thuật rất quan trọng trong việc chiến thắng một trận đấu. Việc đầu tiên, chúng ta phải biết rằng mình phù hợp với lối chơi nào, hiện tại FO4 sẽ khá đa dạng về mặt Gameplay cho nên hãy suy nghĩ và tìm ra được lối chơi thích hợp với mình nhất.

Nếu nghiêm trọng hơn, chúng ta chả biết hợp với cái gì và xài đội hình như thế nào. Thì hãy chọn một đội hình tấn công mạnh và phòng thủ cũng ổn định như 4-1-2-3, khi đó phương án tấn công của chúng ta sẽ có đến 3 cầu thủ, còn phía phòng ngự thì luôn có những bức tường khá dày đặc và cứng cáp. Điều quan trọng bạn chỉ cẩn thận hơn với những đường chuyền phản công nhanh của đối thủ.

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 3
Nếu chưa tìm ra được điểm mạnh của hình thì 4-1-2-3 sẽ là biện pháp hữu ích cho chúng ta

2. Có một tâm lý ổn định, không được “Cay cú”

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 4
Tâm lý ổn định sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc triển khai lối đá

Với việc giữ được tâm lý ổn định suốt quãng thời gian 90 phút của trận đấu sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc tìm ra những đường chuyền dẫn đến bàn thắng hay sáng suốt trong việc phán đoán tình huống của đối phương để cắt được đường bóng. Đây cũng là một yếu tố quan trong để giúp chúng ta bình tĩnh, thoải mái và khi có được một tâm trạng như vậy, chúng ta mới có thể dành được chiến thắng và “lên trình”. Chứ đừng mới thua một hai bàn mà đã “Cay cú” mất bình tĩnh, tung ra những lời lẽ không hay đến đối phương. Cũng từ đó, chúng ta sẽ càng ngày đi xuống về mặt Ingame cũng như ngoài đời thực. Hãy bình tĩnh và chơi game một cách “Thanh lịch”

3. Trao dồi những kỹ năng mới, tập luyện thêm các động tác khó “Skill”

Hãy xem những người chơi giỏi họ hơn ta những gì, chính là họ biết được các kỹ thuật đi bóng, những động tác qua người. Việc bạn sử dụng skill thành thạo chính là bàn đạp để đưa bạn đến vị trí “Pro” của Game.

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 5
Đây là vấn đề chính để nâng tầm trình độ của chúng ta, hãy trao dồi thật nhiều bí kíp về các kỹ thuật 5 sao

Việc bạn sử dụng các Skill để qua người sẽ đánh giá trình độ của bạn sẽ đạt đến mức nào, nếu bạn là người ít sử dụng kỹ thuật thì ít nhất cũng phải thực hiện được các skill cơ bản 3 sao như AS, Shift ngoặt 45 độ và 90 độ. Ngoài ra FO4 đã hộ trợ tay cầm về khoảng 360 độ, ngại gì mà chúng ta không sắm 1 chiếc tay cầm về để tập luyện các Skill đẳng cấp hơn. Con đường “Go Pro” trong FO4 cũng sẽ không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn chỉ vào để thưởng thức Giải trí thì không sao, nhưng nếu bạn muốn trở thành siêu sao trong FIFA ONLINE 4, hãy tập luyện từ bây giờ vẫn chưa muộn đâu.

4. Theo dõi video của các cao thủ FIFA ONLINE 4

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 6
Việc theo dõi các Oppa Hàn Quốc cũng giúp cho chúng ta phần nào thông não hơn

Hiện tại thì chúng ta cũng có thể học hỏi các cao thủ qua những video live stream. Đặc biệt, bên sever Hàn Quốc đã OpenBeta và đang tổ chức giải đấu. Nếu có thời gian, muốn học hỏi chúng ta có thể ghé thăm các kênh stream của họ, để có thể học hỏi thêm về cách tấn công, triển khai bóng, cách phòng ngự và cách đổi người như thế nào. Đây cũng là 1 cách để trình độ chúng ta tiến xa hơn.

5. Hãy thường xuyên tham gia các Group và giao lưu với những người có trình độ cao

FIFA ONLINE 4: Cẩm nang tránh trở thành gà lâu năm - ảnh 7
Thường xuyên giao lưu trao dồi kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức và bản lĩnh hơn

Việc đá giao lưu cọ xát với những người có trình độ cao hơn mình là một điều đáng để làm. Khi đó chúng ta có thể sẽ bị “ăn hành” ngập mồm nhưng cũng từ đó sẽ rút ra vô số những bài học hữu ích. Qua những trận thua, hãy phân tích lối đá của họ, và tìm ra được cái mình đang thiếu, thứ làm cho chúng ta thua. Nhìn ra được họ hơn ta những gì, cái này giống như theo dõi video của các cao thủ nhưng thực tế hơn rất nhiều khi chúng ta được trực tiếp cọ sát với họ. Qua đó chúng ta vừa tạo được mối quan hệ cũng như khiến chúng ta bớt “Gà” đi phần nào.

Hiện tại, game thủ quan tâm tới FIFA ONLINE 4 có thể giao lưu, bàn luận tại group: https://www.facebook.com/groups/439848426476781/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI