FIFA Online 4: Các siêu sao TOTY18 đắt có xắt ra miếng?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

National Hero Debut (NHD) và đặc biệt mùa Team of the Year ’18 (TOTY18) đang làm mưa làm gió trên TTCN fifa online 4 quả nhiên là loạt thẻ hàng đầu của FIFA Online 4 vào lúc này.

Việc xây dựng đội hình full TOTY18 với chúng ta có vẻ khá khó khăn, không chỉ là do giá cả mà còn nhiều vấn đề khác về nhân sự hay chiến thuật thi đấu nữa.

FIFA Online 4: Các siêu sao TOTY18 đắt có xắt ra miếng? - ảnh 1

1. Giá cả & chất lượng

Ở gameplay hiện tại, chỉ một cú xoay người khéo léo cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Và điều đó có thể thực hiện được từ các ngôi sao hay siêu sao đến từ thẻ đỉnh cao TOTY18. Hiện tại đây là nhóm thẻ có chỉ số cao nhất cũng như giá trị cao nhất so với các mùa giải khác trong game.

FIFA Online 4: Các siêu sao TOTY18 đắt có xắt ra miếng? - ảnh 2

Tất nhiên là đắt rồi.

Thẻ mùa TOTY18 lúc này gần như là đội hình World XI hay World Best của ngày xưa vậy. Tức là ở thời điểm game không có hàng loạt thẻ mùa giải khác nhau, chưa có các thẻ huyền thoại Legend bá đạo. Thế nên TOTY18 hiện ‘độc bá’ trong FIFA Online 4 ở những ngày này. Giai đoạn đầu game, chúng ta rất khó sở hữu các thẻ siêu hạng như thế. Ngay cả khi bạn nạp thẻ điên cuồng thì cũng không dễ gì có ‘hàng’ trên TTCN chuyển nhượng để mà mua về đủ đội hình TOTY18.

2. Ưu - nhược điểm của TOTY18

Cứ nhìn vào bộ chỉ số là thấy sướng. Nhưng thực tế cầu thủ nào cũng có có thế mạnh và điểm hạn chế của mình. Giả sử bạn may mắn sở hữu cả bộ đôi Messi & CR7 TOTY18, bạn vẫn có thể thua trận như thường, đặc biệt là đấu trường Xếp hạng với mức độ chênh lệch đội hình không cao do yếu tố giới hạn tổng Lương [

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI