FIFA Online 3 - Văn Hòa “Hinorashi” gia nhập Matrix Esports Gaming: Hổ mọc thêm cánh?

Hấp Hối |

Á Quân Super League mùa 2 - 2017 gia nhập đội vô địch Ultimate Team Tournament 1 (UTT1)!

Theo Trí thức trẻ

Đó là thông tin được đăng tải sáng nay từ trang cá nhân của thành viên team Matrix Esports Gaming (MEG): Nguyễn Ngọc Vũ.

FIFA Online 3 - Văn Hòa “Hinorashi” gia nhập Matrix Esports Gaming: Hổ mọc thêm cánh? - ảnh 1

Đây được xem là thông tin vô cùng hot trong cộng đồng game thủ FIFA Online 3 Việt Nam khi công tác chuẩn bị cho UTT 2 đã đến giai đoạn cuối cùng. Điều đó đồng nghĩa với team United of South – đội cũ của Văn Hòa mất đi chiến binh khủng khiếp trước thềm giải đấu UTT lần này.

Theo quan điểm của chúng tôi, việc Văn Hòa đến MEG sẽ giúp cho đội hình có thêm chiều sâu trong giai đoạn vòng loại vô cùng căng thẳng. Về phần Văn Hòa, gia nhập MEG đồng nghĩa với cơ hội vô địch tăng lên bội lần khi đội hình gồm toàn những VĐV có kỹ năng vô cùng cao, tâm lý thi đấu thuộc hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

FIFA Online 3 - Văn Hòa “Hinorashi” gia nhập Matrix Esports Gaming: Hổ mọc thêm cánh? - ảnh 2

Bộ ba Matrix Esports Gaming khẳng định vị thế của mình với chức vô địch UTT 1 bằng tâm lý thi đấu vô cùng vững vàng!

Quả như vậy, nếu những ai đã theo dõi từng bước thành công của MEG sẽ cảm nhận được sự trưởng thành đến đáng kinh ngạc trong tâm lý của bộ ba nhà vô địch UTT 1: từ vị trí bị loại tại TPHCM, đến vô địch Miền Nam và giành luôn chức vô địch toàn quốc với phong độ tuyệt vời của toàn bộ các tuyển thủ!

Mục đích của tất cả VĐV tham gia UTT 2 không gì khác chính là chiếc vé dự EA Champions Cup 2018 – giải đấu quốc tế lớn nhất từ trước đến nay. Chiếc cup EACC không chỉ hấp dẫn bởi đỉnh cao vinh quang mà mọi người chơi FO3 trên toàn thế giới đều mơ ước giành được, mà còn là tiền thưởng cực lớn cho bất kỳ tuyển thủ nào với tổng giá trị giải lên đến hàng tỷ đồng.

FIFA Online 3 - Văn Hòa “Hinorashi” gia nhập Matrix Esports Gaming: Hổ mọc thêm cánh? - ảnh 3

Giải đấu UTT 2 được chia thành 3 vòng đấu với vòng loại khu vực được diễn ra từ ngày 7/1/2018 các khu vực khắp 3 miền tổ quốc. Từ đó lựa chọn những đại diện xuất sắc nhất để tranh tài cho chiếc vé đại diện Việt Nam tại EACC 2018 vào ngày 11/3/2018.

Để được tham gia vào giải đấu, các VĐV phải xây dựng được 1 đội gồm 3 thành viên (1 dự bị) để đăng kí. Thời gian đăng kí giải đấu bắt đầu từ ngày 17/12/2017 và sẽ đóng lại khi mỗi khu vực có đủ 64 đội đăng kí xác nhận thành công. Vì vậy hãy nhanh tay đăng kí để cụ thể hóa giấc mơ đỉnh cao tại Ultimate Team Tournament cũng như EA Champions Cup 2018.

Link đăng kí giải đấu Ultimate Team Tournament: tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/fifa-online-3-van-hoa-hinorashi-gia-nhap-matrix-esports-gaming-ho-moc-them-canh-20180102145327605.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI