FIFA Online 3 Hàn lại cập nhật: thêm World Legend mới và Bonucci World Best!

Hấp Hối |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Ngay trước thềm tung ra beta của FO4, Nexon & EA vẫn rất chăm chỉ làm việc để mang lại các nội dung hấp dẫn cho phiên bản cũ.

FIFA Online 3 Hàn lại cập nhật: thêm World Legend mới và Bonucci World Best! - ảnh 1

Thời điểm tháng 12 mà nhiều người chơi FO3 chờ đợi để chạm tay vào FO4 đang đến gần. Nhưng không có nghĩa FO3 bị EA ‘bỏ rơi'. Ông lớn này vẫn tung ra bản cập nhật mới để đảm bảo khách hàng trải nghiệm phiên bản cũ vẫn hài lòng.

Trên thông báo mới nhất, nhà phát hành ở Hàn Quốc của tựa game này cho biết sẽ có 3 nội dung cập nhật đáng chú ý vào ngày cuối cùng của tháng 11 này.

Roster update mùa hè 2017

TTCN mùa hè vừa qua rất sôi động. Nhiều thương vụ lớn đã diễn ra ở các nền bóng đá phát triển. Với game thủ FO3, đa phần người chơi quan tâm đến TTCN đều là các game thủ chơi team color đội bóng yêu thích mùa hiện tại [ở thẻ cộng cao]. Phần nhiều họ cũng đã mua trước các cầu thủ chuyển nhượng hồi hè để dành sẵn. Hoặc không, giá thẻ mùa ‘16 cũng không quá đắt so với điều kiện của game thủ FO3 vào thời điểm ‘late game' này.

FIFA Online 3 Hàn lại cập nhật: thêm World Legend mới và Bonucci World Best! - ảnh 2

Lukaku về MU, Neymar đến Paris hay Morata cập bến Chelsea... và nhiều thương vụ ‘khủng' khác sẽ được cập nhật.

Thêm Bonucci WB và điều chỉnh các WB cũ

Một năm tỏa sáng rực rỡ của trung vệ người Ý này đã được đền đáp bằng việc anh được vinh danh trong 11 cầu thủ hay nhất bóng đá thế giới - FIFA World XI. Ngoài Leonardo Bonucci, không có cầu thủ ‘mới' trong danh sách World XI lần này. Những người còn lại đều đã có thẻ World Best trong FIFA Online 3 nên hậu vệ Italia sẽ là thẻ World Best duy nhất được cập nhật trong phiên bản mới này.

FIFA Online 3 Hàn lại cập nhật: thêm World Legend mới và Bonucci World Best! - ảnh 3

Nexon cũng hứa hẹn điều chỉnh một loạt chỉ số các siêu sao World Best cũ. Cùng chờ xem thông tin chi tiết trong những ngày tới.

Cập nhật World Legend mới

Đáng kinh ngạc là khi mà danh sách huyền thoại của Nexon & EA vẫn chưa hoàn tất ở giai đoạn ‘late game' này. So với FIFA truyền thống, hầu hết danh thủ bóng đá có bản quyền mà EA mua được đều đã có mặt trong FIFA Online 3. Vậy thì, có lẽ chỉ là những tên tuổi mà Tencent mua được cách đây không lâu sẽ được chia sẻ bản quyền cho Nexon [và Garena trong thời gian gần].

Đó là những Jan Koller, Fernando Morientes, Tony Adams, Francesco Toldo và Gianluca Zambrotta. Do ở Trung Quốc, Tencent mua bản quyền với tên gọi nhóm thẻ là này là Europe Legend nên khả năng nhóm này có mặt như là thẻ World Legend tại Hàn Quốc dường như không logic lắm.

Một khả năng khác là EA vừa mới có thêm bản quyền các danh thủ khác nữa. Như thế, game thủ FO3 Hàn Quốc có thể lần đầu tiên trải nghiệm một loạt World Legend mới chưa từng xuất hiện trong FO3. Những cái tên mà nhiều người dự đoán có thể là: Carragher, Solskjaer, Dino Zoff, Michelle Platini, Carlos Alberto... hoặc thậm chí ‘thánh' Johan Cruyff!

Xem thêm: http://gamek.vn/fifa-online-3-han-lai-cap-nhat-them-world-legend-moi-va-bonucci-world-best-20171115134557518.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI