Farside: An Athletic Game - Game Battle Royale mới của Perfect World

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Điều đáng chú ý rằng không chỉ được đưa lên PC, farside: an athletic game sẽ còn được phát hành trên cả PS4. Đây có thể xem là một tựa game bắn súng rất đáng chú ý đối với những ai yêu thích thể loại game "Battle Royale" đang khá hot hiện nay.

Mới đây, Perfect World đã bất ngờ giới thiệu tựa game bắn súng có lối chơi mang phong cách "Battle Royale" mới của mình với tên gọi Farside: An Athletic Game. Hiện tại, một đoạn trailer của game đã được giới thiệu.

Trailer game Farside: An Athletic Game

Điều đáng chú ý rằng không chỉ được đưa lên PC, Farside: An Athletic Game sẽ còn được phát hành trên cả PS4. Đây có thể xem là một tựa game bắn súng rất đáng chú ý đối với những ai yêu thích thể loại game "Battle Royale" đang khá hot hiện nay.

Farside: An Athletic Game - Game Battle Royale mới của Perfect World - ảnh 1

Hiện tại, các thông tin bên lề khác của Farside: An Athletic Game vẫn chưa được công bố!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI