FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn "hàng hiệu"

Abyss |

FAPtv được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2014 là 1 nhóm hài hoạt động trên Youtube, đến nay thì nhóm hài Faptv đã chiếm được một vị trí không hề nhỏ trong ngành giải trí Việt hiện nay, và sở hữu một lượng fan khá khổng lồ.

-Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Đánh giá các sự kiện hấp dẫn được NPH Garena tổ chức trong ngày 30/9 vừa qua

FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (hội những người độc thân). Đạt được cực nhiều thành công trong lĩnh vực giải trí song FAP team còn muốn thực hiện đam mê với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại bằng việc lập team đánh giải MDCS - giải đấu LMHT lớn nhất quốc nội

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đang xôn xao qua dòng status công bố FAP sẽ sở hữu một đội hình đánh MDCS của diễn viên Huỳnh Phương "VCSA mùa sau sẽ có team FAP. Thành viên team sẽ đc công bố trong thời gian sắp tới, có ai hóng không?".

FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn hàng hiệu - ảnh 1


FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn "hàng hiệu"
Sau đó một vài tiếng, anh chàng cựu đội trưởng của đội tuyển EHU - EHU Victory đã đăng dòng status công bố về line-up đội tuyển sắp tới mà mình thi đấu
"Line Up team FAP :

- FAP Slardar (EHU Tauruss)

- FAP Ciel (LGR Ciel)

- FAP Victory (LGR Victory)

- FAP Slayder (EHU Slayder)

- FAP Tiêu Viêm (LGR Akeno)

FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn hàng hiệu - ảnh 2

FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn "hàng hiệu"
Đặc biệt, đội hình này còn sở hữu top 1 Thách Đấu máy chủ LMHT Việt Nam Slayder - anh chàng trẻ tuổi sinh năm 2000 đầy tiềm năng. Trao đổi với Slayder, em cho biết "Em mong muốn team mình sẽ vào tới play-off MDCS và xa hơn nữa là Chung Kết Thế Giới"

FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn hàng hiệu - ảnh 3

Game thủ Slayder – top 1 Thách Đấu máy chủ Việt Nam.

Còn về phía đội trưởng Victory, em chia sẻ "Em rất kì vọng vào team mình sắp tới, bởi vì ai cũng có ước muốn là đi xa k phải chỉ ở giải quốc nội mà còn muốn vươn xa ở tầm thế giới. Em đã trải qua 2 team LGR vs eHUB thì cũng không đạt được nhiều thành tích trong quá trình thi đấu, nhưng với đội hình mới mang tên FAP này thì em nghĩ team em sẽ rất mạnh trong thời gian tới".

FAP TV bất ngờ lập team LMHT đánh MDCS, chiêu mộ đội hình siêu trẻ nhưng toàn hàng hiệu - ảnh 4

Game thủ Victory, đội trưởng team FAP.

Vậy là, chúng ta sẽ không chỉ thấy FAP team trên sóng của youtube qua những clip giải trí, mà chúng ta sẽ còn thấy FAP tại cả đấu trường Liên Minh Huyền Thoại nữa. Hãy cùng chờ xem với đội hình toàn siêu sao này, các anh chàng tuyển thủ trẻ tuổi sẽ gặt hái được những thành công như thế nào nhé.

Xem Thêm : http://gamek.vn/fap-tv-bat-ngo-lap-team-lmht-danh-mdcs-chieu-mo-doi-hinh-sieu-tre-nhung-toan-hang-hieu-20171002142728835.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google