Fairy Tale: Hero’s Journey - Webgame rác 'ăn theo' manga mới mở cửa

Phụng Sồ |

Trò này nhìn là biết webgame rác.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Chắc hẳn các game thủ Việt không còn lạ lẫm gì với bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tale với các nhân vật sở hữu phép thuật tuyệt luân như Natsu, Gray, Erza, Lucy... Và mới đây thì một game online ăn theo đề tài của manga nổi tiếng này đã mở cửa thử nghiệm, trò chơi mang tên Fairy Tale: Hero's Journey.

Fairy Tale: Hero’s Journey - Webgame rác 'ăn theo' manga mới mở cửa - ảnh 1

Hiện tại bất kỳ ai quan tâm cũng có thể tham gia chơi thông qua địa chỉ trang chủ: http://fairytail.gamesamba.com/. Fairy Tale: Hero's Journey là một game online nền web tương đối nhẹ nhàng, dễ chơi và thích hợp với những người muốn giết thời gian hơn là các game thủ hard core.

Trong Fairy Tale: Hero's Journey, game thủ sẽ gặp lại toàn bộ các nhân vật nổi tiếng trong manga và nhiệm vụ của bạn là tập hợp họ lại, tạo ra tổ đội mạnh nhất và đi chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám đang âm mưu thôn tính thế giới ảo. Có rất nhiều nhân vật trong truyện cho bạn lựa chọn và phải thật khéo léo để tạo ra các combo skill mạnh mẽ giữa các nhân vật với nhau.

Fairy Tale: Hero’s Journey - Webgame rác 'ăn theo' manga mới mở cửa - ảnh 2

Fairy Tale: Hero's Journey có gameplay đánh theo lượt điển hình, do đó việc bố trí đội hình và xếp người theo từng vị trí là hết sức quan trọng để giành được chiến thắng, nhất là trong các cuộc đấu PvP qua đấu trường.

Xem thêm: http://gamek.vn/fairy-tale-heros-journey-game-thu-vi-an-theo-manga-noi-tieng-moi-mo-cua-20170909163709471.chn

Bạn nên đọc:
Sắp xuất hiện game ăn theo Mật vụ Kingsman
Dự kiến, phiên bản game mobile lấy cảm hứng từ phim điện ảnh Kingsman sẽ được ra mắt toàn cầu cùng thời điểm với phần 2 Kingsman: The Golden Circle.
Game ăn theo manga Astro Boy: Edge of Time chính thức phát hành miễn phí trên Steam
Astro Boy: Edge of Time là một tập hợp các nhân vật trong các bộ manga của Osamu Tezuka.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google