Em-8ER - Game phong cách quái vật trồi sông được hé lộ

Phụng Sồ |

Trò này mà chiến đấu hoành tráng như Pacific Rim thì bao phê.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Em-8ER hay còn gọi là Ember là một game online thuộc hàng tuyệt phẩm mới được Mark Kern - NSX từng tạo nên những StarCraft, Diablo 2 hay WoW giới thiệu thời gian gần đây và nhanh chóng khiến cho game thủ toàn thế giới phải ngẩn ngơ. Chúng ta sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo mang tính giả tưởng khoa học kỹ thuật cao tuyệt vời, lái những con robot cực chất và đánh nhau với bọn Alien như trong Pacific Rim vậy!

Em-8ER - Game phong cách quái vật trồi sông được hé lộ - ảnh 1

Sau dự án thất bại Firefall, có lẽ Em-8ER chính là niềm hi vọng lớn nhất của Mark Kern trong thời điểm này. Tựa game online bắn súng này đem đến cho game thủ rất nhiều trải nghiệm thú vị, bên cạnh việc dùng súng bắn nhau thông thường, cụ thể thì người chơi còn phải tham gia vào các phần xây dựng các công trình, phòng thủ trước các cuộc tấn công nguy hiểm hay chế tạo vũ khí nữa.

Em-8ER - Game phong cách quái vật trồi sông được hé lộ - ảnh 2

Cụ thể thì trong Em-8ER, con người đã sở hữu những kỹ thuật tiên tiến và bắt đầu khám phá, chinh phục khắp nơi ngoài không gian, trong đó có hành tinh Em-8ER, nhưng chính điều này cũng sẽ gây ra sự xung đột với một chủng tộc ngoài hành tinh chuyên tàn phá tất cả mọi thứ chúng gặp phải mang tên Tsi-hu. Tất nhiên nhiệm vụ của bạn sẽ là mặc những chiến giáp robot rồi tiêu diệt bọn quái vật này rồi!

Như nhiều game bắn súng khác thì Em-8ER cũng rất trú trọng vào khả năng bắn súng của game thủ, các pha aim, dùng skill hợp lý sẽ giúp bạn sống sót. Tất nhiên vũ khí và giáp cũng quan trọng, nhưng rõ ràng kỹ năng chơi game sẽ tạo ra khác biệt giữa người chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/em-8er-tuyet-pham-game-online-moi-mang-phong-cach-pacific-rim-se-khien-ban-ngan-ngo-20170908194515143.chn

Bạn nên đọc:
Top game online hoành tráng cho người chơi điều khiển robot chiến đấu đã tay
Tổng hợp những game online bắn súng hành động mãn nhãn cho game thủ vào vai những robot khổng lồ trang bị tận răng
Real Steal Champions rục rịch ra mắt trên Android
Mang trong mình 10 đấu trường mới, Real Steal Champions sẽ cho phép người chơi sáng tạo ra nhiều robot bao gồm cả những robot huyền thoại trong các game trước như: Atom,...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google