Dùng siêu xe 9 tỷ đồng làm điều khiển chơi game đua xe

Abyss |

Đây chắc chắn là bộ điều khiển Xbox tự chế đắt nhất thế giới bởi giá cơ bản của Lamborghini Aventador lên tới gần 400.000 USD (9 tỷ đồng).

- Theo playpark.vn -

>>> Top game online tuyệt hay ra mắt tuần cuối cùng của tháng 10

Dùng siêu xe 9 tỷ đồng làm điều khiển chơi game đua xe - ảnh 1

Anh chàng có biệt danh POG là một người rất yêu thích xe hơi thể thao và những tựa game đua xe. Và mới đây, POG đã nghĩ ra một cách để kết hợp hai đam mê của mình thành một đó là biến chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đắt giá thành bộ điều khiển Xbox.

Dùng siêu xe 9 tỷ đồng làm điều khiển chơi game đua xe - ảnh 2

Quá trình bắt đầu bằng việc POG lái Lamborghini Aventador tới cửa hàng mua đĩa game đua xe Forza Motorsport 7. Khi về nhà, anh chàng này lái siêu xe vào garage sau đó kết nối vào nó rất nhiều thiết bị để biến nó thành một bộ điều khiển Xbox.

Một chiếc Xbox One và các thiết bị phần cứng khác đã được lắp đặt trên chiếc xe và một chiếc máy chiếu lớn được đặt trên nóc xe để mang tới hình ảnh kích thước tương đương ngoài đời cho game.

Dùng siêu xe 9 tỷ đồng làm điều khiển chơi game đua xe - ảnh 3

Chiếc xe trong game được lái bằng chính vô-lăng của chiếc Lamborghini Aventador nhưng không rõ chân phanh và chân ga của xe có được sử dụng hay không. Và thú vị là chiếc Lamborghini trong xe có cùng màu với Lamborghini Aventador ngoài đời.

Xem Thêm: http://playpark.vn/cong-dong/dung-sieu-xe-9-ty-dong-lam-dieu-khien-choi-game-dua-xe-18353-11.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI