Đừng phí tiền mua bản quyền bom tấn Bless Online vì game... rất chán

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Những tưởng bless online sẽ là tựa game online thuộc hàng "bom tấn" gây sốt vào mùa hè năm 2018 này, thế nhưng sau khi ra mắt được hơn một tuần, rất nhiều game thủ đã kêu gào NPH Neowiz phải hoàn tiền lại cho họ vì game... quá mất cân bằng.

Như chúng tôi đã giới thiệu, mmorpg Bless Online đã chính thức mở cửa Early Access trên Steam vào ngày 28/05 vừa qua. Để tham gia trải nghiệm game, người chơi sẽ phải mua bản quyền với các mức giá là lần lượt là 40, 70 và 200 USD.

Đừng phí tiền mua bản quyền bom tấn Bless Online vì game... rất chán - ảnh 1

Bless Online được coi là tựa game thuộc hàng bom tấn trong mùa hè năm 2018 này

Những tưởng Bless Online sẽ là tựa game online thuộc hàng "bom tấn" gây sốt vào mùa hè năm 2018 này, thế nhưng sau khi ra mắt được hơn một tuần, rất nhiều game thủ đã kêu gào NPH Neowiz phải hoàn tiền lại cho họ vì game... quá mất cân bằng.

Thật vậy, việc cân bằng giữa các lớp nhân vật khiến cho không ít game thủ phải phàn nàn, khi nhiều class trở nên vô dụng khi skill của họ không đem lại hiệu quả trong combat.

Đừng phí tiền mua bản quyền bom tấn Bless Online vì game... rất chán - ảnh 2

Bless Online nhận phải hàng loạt đánh giá chê bai từ phía game thủ sau 1 tuần ra mắt

Hơn thế nữa, các nhân vật gây damage yếu và thậm chí không thể hoàn thành được các nhiệm vụ cốt truyện, vốn là phần chơi hướng dẫn cơ bản của mỗi tựa game online, chứ chưa nói đến các Dungeon khó sau này.

Không chỉ có vậy, nhiều người chơi còn phàn nàn rằng mặc dù họ đã phải bỏ tiền ra mua bản quyền game, thế nhưng Bless Online vẫn tồn tại hệ thống nạp VIP (Preminum). Lấy ví dụ đơn giản như việc dịch chuyển (teleport) từ phụ bản về thành, các người chơi không có Preminum sẽ không thể làm được điều này.

Chính vì vậy, chỉ sau 1 tuần đầu thì số lượng người chơi Bless Online đã giảm mạnh và khiến cho tựa game này nhận được vô số đánh giá "Not Recommended" trên Steam, dù cho trước đó tựa game này được coi là một "bom tấn MMORPG".

Đừng phí tiền mua bản quyền bom tấn Bless Online vì game... rất chán - ảnh 3

Bless Online bị chê bai thậm tệ

Hiện tại, Neowiz đã phải gửi thư xin lỗi tới cộng đồng game thủ và hứa sẽ cập nhật một bản Patch mới để đem lại cân bằng cho Bless Online, cũng như khắc phục những bất cập khác trong game.

Chính vì vậy, rõ ràng rằng nếu đang muốn chơi thử tựa game online này, game thủ Việt nên cân nhắc kĩ trước khi bỏ tiền mua bản quyền để trải nghiệm game.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI