Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này

Cô gái bóc phốt |

Cùng điểm mặt 4 tựa game bắn súng 'phê hơn con tê tê' mà nếu bạn không biết, bạn chưa thể tự nhận mình là một game thủ FPS chuyên nghiệp.

1.Overwatch

Khác với phần lớn các tựa game bắn súng thường thấy khi Overwatch kế thừa cả thể loại MOBA bằng 4 lớp nhân vật có vai trò cụ thể là tấn công, phòng thủ, tank và hỗ trợ với hệ thống vũ khí và kĩ năng hoàn toàn đặc trưng.

Mặc dù vậy thì NSX Blizzard lại hướng người chơi tới một phong cách chiến đấu hoàn toàn năng động khi toàn bộ các nhân vật đều có thể đảm nhiệm cả vai trò tấn công lẫn phòng thủ một cách hiệu quả, tùy theo phong cách chơi game của mỗi người.Qua đó khiến quá trình trải nghiệm game luôn mới mẻ với diễn biến trận đấu luôn luôn thay đổi, không bị nhàm chán như các tựa game bắn súng cổ truyền khác. Không lạ khi hiện nay, Overwatch được toàn thể game thủ trên thế giới, kể cả game thủ Việt khó tính đều yêu thích.

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 1

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 2

2.Warface

Warface được nhiều game thủ Việt đánh giá là có lối chơi đậm chất chiến thuật tốt, không đòi hỏi cấu hình quá khủng nhưng hình ảnh in-game vẫn vô cùng ấn tượng. Với 4 lớp nhân vật cùng nhiều kỹ thuật đa dạng, Warface cho phép người chơi có thể phát triển theo sở trường riêng. Bên cạnh đó, thay vì chỉ bắn nhau, người chơi lần đầu tiên có thể cùng sát cánh đi diệt trừ bot và boss. Phối hợp với đồng đội, chinh phục các thử thách và cạnh tranh trên bảng xếp hạng cũng là một thứ “gây nghiện” khó cưỡng.

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 3

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 4

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

3. Xuất Kích

Xuất Kích ấy bối cảnh tương lai năm 2020, cốt truyện trong game xoay quanh những trận chiến tranh đấu của các thành thị đối lập, lấy điểm nhấn là sự đa dạng của các bản đồ. Từ đó, game chia ra nhiều lớp nhân vật chiến đấu, mỗi nhân vật lại có kĩ năng và tác dụng riêng biệt khi giao tranh. Trước khi ra mắt Xuất Kích đã không ngần ngại khẳng định: " Không phải Đột Kích hay CS:GO, đây mới là tựa game FPS đáng chơi nhất!"

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 5

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 6

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn

4. Phục Kích Mobile

Là tựa game mới nhất ra mắt sáng nay, Phục Kích Mobile mở ra một thời đại game bắn súng hoàn toàn mới nhờ công nghệ VR cực chân thực. Với sự kết hợp hài hoà của hai tựa game kinh điển trên PC là Counter Strike và Đột Kích, lại được chính đội ngũ Đột Kích có kinh nghiệm lâu năm vận hành,thu hút được một số lượng không nhỏ những “fan” của ông Vua làng game bắn súng Việt này. Chỉ vừa ra mắt trong vài giờ đồng hồ, Phục Kích Mobile đã đặt chân lên đến TOP 6 AppStore.

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 7

Đừng nhận là game thủ FPS nếu không chơi các tựa game bắn súng này - ảnh 8

Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn

>>>Tuần này, game thủ Việt được chơi những game online mới nào?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google