Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp về cô nàng Megumi Kato, nữ nhân vật chính trong Saekano: How To Raise A Boring Girlfriend.

Avengers: Infinity War - Sống sót sau cú búng tay của Thanos không phải là điều may mắn mà chỉ kéo dài thêm sự đau khổ của Iron Man?Record of Grancrest War: Quartet Conflict - Tựa game mobile sẽ khiến fan anime mê mệt sắp ra mắtToàn cảnh buổi họp báo chung kết LCK mùa Hè 2018: KT Rolster không ngần ngại chỉ ra điểm yếu của Griffin

Nếu như các bạn chưa biết thì Saekano: How To Raise A Boring Girlfriend là một series Anime khá hấp dẫn đã thu hút đông đảo người xem khi ra mắt vào năm 2015. Đây là một trong số những bộ Anime thuộc thể loại Harem cực hot dành cho đối tượng nam giới.

Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 1

Câu chuyện xoay quanh một tên Otaku tên là Tomoya Aki, cậu đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi Kato, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game nhằm gây ấn tượng với cô nàng xinh đẹp này.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp về cô nàng Megumi Kato, nữ nhân vật chính trong Saekano: How To Raise A Boring Girlfriend. Chắc chắn bạn sẽ hiểu nguyên nhân tại sao anh chàng nhân vật chính Tomoya Aki của chúng ta lại mê mẩn đến vậy:

Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 2
Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 3
Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 4
Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 5
Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 6
Đốt mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato ngực khủng - ảnh 7

>> Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Girls' Frontline của nữ coser Tasha

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI