Đón sinh nhật 13 tuổi, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành

Tiểu Võ |

Sau Thần Khởi được ra mắt vào sinh nhật hồi năm ngoái, DECO lại tiếp tục mang đến cho cộng đồng người chơi bản đại cập nhật Lạc Hưởng Kỳ Thành với hàng loạt nội dung mới lạ nhân dịp sinh nhật 13 tuổi. Thông tin bất ngờ này đang thực sự gây sốt trong cộng đồng những ngày vừa qua. Trước đó phiên bản Lăng Vân Dị Thú cũng được giới thiệu bên lề sự kiện Thập Niên Hoàn Mỹ và liên tục nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi cho thấy hướng đi chính xác từ phía nhà phát hành.

Dù đã trở thành một trong những tựa game hiếm hoi có tuổi đời dài nhất nhì trên thị trường, Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn sở hữu một lượng người chơi đông đảo và đầy nhiệt huyết. Không thể phủ nhận, ít có cộng đồng nào bền vững đến vậy, mặc cho các trào lưu mới liên tục đổ bộ, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn đồng lòng gắn kết và theo đuổi đam mê, cũng như lựa chọn tin tưởng, đồng hành cùng với DECO.

Đón sinh nhật 13 tuổi, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành - ảnh 1

Giao diện đăng nhập của phiên bản mới Lạc Hưởng Kỳ Thành

Chính từ sự hậu thuẫn tích cực từ phía người chơi, các bản cập nhật mới vẫn luôn được giới thiệu định kỳ và đúng lộ trình, góp phần mang đến những trải nghiệm mới mẻ, không kém phần đa dạng. Theo ghi nhận của Infogame, bộ cài phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành đã được build hoàn tất và các công đoạn chuẩn bị cũng đã gần hoàn thiện để sẵn sàng ra mắt người chơi.

“Mỗi tháng đều có update nhỏ và event tháng, nửa năm sẽ có big-update và trung bình mỗi năm có 1 phiên bản mới” là quyết tâm từ phía đơn vị vận hành. Chia sẻ đó vẫn luôn đúng, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại bởi sau 13 năm hoạt động, thật khó có thể nhớ được chính xác số lần update của Thế Giới Hoàn Mỹ. Chỉ tính đến tháng 10/2017, con số này đã lên tới 331 và không ngừng tăng đều theo thời gian.

Được biết, với phương châm thỏa mãn nhu cầu của người chơi hơn nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có, Lạc Hưởng Kỳ Thành đã được nhà sản xuất Perfect World nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xây dựng các nội dung mới. Lần này, đội ngũ phát triển đã đặt sự thỏa mãn theo phương châm ban đầu của trò chơi, để khai thác nhiều cách chơi thú vị, đưa vào những yếu tố hiện thực như khu vui chơi Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc, Cứ địa bang phái, Gia Niên Hoa v.v...

Đón sinh nhật 13 tuổi, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành - ảnh 2

Với hàng loạt nội dung mới chờ đợi người chơi khám phá

Đây được hứa hẹn là một trong những phiên bản lớn nhất từ trước tới nay của Thế Giới Hoàn Mỹ bởi mỗi nội dung lại có hàng loạt chi tiết phong phú khác. Đơn cử với Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quố lại bao gồm nhiều hoạt động, lần lượt là Phong Cuồng Xạ Kích, Quang Tốc Phiêu Di, Địa Thử Đại Chiến và Tiểu Hổ Khoái Bào.

Hay như cập nhật bang phái cũng sẽ kèm theo rất nhiều hoạt động tương tự và có mối liên kết nhất định. Cụ thể, phiên bản mới lần này đã có những cách tân triệt để về Cứ địa bang phái. Khi ra mắt, bang phái sẽ có 3 tài nguyên mới là giá trị Hiệp Nghĩa, giá trị Tụ Nghĩa và Nghĩa Kim, không chỉ giúp thành viên bang phái có thể dành được nhiều phúc lợi bang phái, mà còn giúp bang chủ quản lí bang một cách thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra, còn cả tá chức năng mới liên quan đến bang phái như thiên phú bang phái, thú cưng bang phái, kho bang, phụ bản bang...chờ đợi người chơi khám phá

Đón sinh nhật 13 tuổi, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành - ảnh 3

Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và đặc sắc...

Cả Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc hay Cứ địa bang phái với những hoạt động đa dạng kể trên chỉ là một phần nhỏ trong phiên bản mới Lạc Hưởng Kỳ Thành. Do nội dung quá phong phú, có thể bộ cài của phiên bản mới sẽ chiếm dung lượng không hề nhỏ và người chơi cần phải sẵn sàng dọn dẹp ổ cứng để sẵn sàng tải về trước khi bắt đầu khám phá bản cập nhật lần này.

Nội dung chi tiết về bản cập nhật Lạc Hưởng Kỳ Thành nhân dịp sinh nhật 13 tuổi của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục được hé lộ trong thời gian tới. Đừng quên ghé thăm Infogame để khám phá sớm những nội dung hấp dẫn này nhé!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...