Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mới đây, một quán mỳ ramen đặc biệt tại Nhật Bản đã được rất nhiều thực khách quan tâm, đó là bởi quán đã thuê nguyên một dàn người mẫu Gravure về làm nhân viên phục vụ.

Mỳ ramen vốn là một món ăn rất phổ biến tại Nhật Bản, chính vì vậy các quán ăn chuyên phục vụ mỳ ramen cũng chẳng phải là chuyện lạ. Thế nhưng mới đây, một quán mỳ ramen đặc biệt tại Nhật Bản đã được rất nhiều thực khách quan tâm, đó là bởi quán đã thuê nguyên một dàn người mẫu Gravure về làm nhân viên phục vụ.

Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 1

Người mẫu Gravure ngực khủng Airi Shimizu được mời tới làm nhân viên phục vụ tại quán

Thật vậy, quán mỳ ramen này tọa lạc tại Akihabara, một con phố khá sầm uất tại Tokyo. Để tạo điểm nhấn riêng, quán mỳ ramen này đã được thiết kế theo đúng phong cách của Senran Kagura, một series game đối kháng, bắn súng mà nhân vật chính chỉ toàn các cô nàng ngực khủng.

Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 2

Tất nhiên, vì nhân vật trong game toàn là nữ, mà lại là những cô nàng ngực khủng nên quán mỳ ramen này đã không ngại chi tiền mời một số người mẫu Gravure về làm phục tại quán, và có vẻ như chính điều này đã khiến quán mỳ này trở nên nổi tiếng, chí ít cũng trong mắt các game thủ.

Rõ ràng rằng Nhật Bản là một quốc gia khá thoáng, vì việc câu khách bằng việc cho nhân viên ăn mặc hở hang như vậy thường bị dư luận lên án ở nhiều quốc gia. Dù việc này có thể bị lên án rằng câu khách một cách trơ trẽn, nhưng có vẻ như vẫn có không ít thực khách cảm thấy hài lòng khi ăn tại quán mỳ ramen này.

Một số hình ảnh khác về quán mỳ ramen độc đáo này tại Nhật:

Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 3
Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 4
Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 5
Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 6
Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 7
Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 8

Độc đáo quán mỳ ăn theo game với các nữ nhân viên ngực khủng - ảnh 9


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI