Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi

Quách Tỉnh |

Trong ngày hôm qua, cộng đồng Game thủ Việt đã liên tiếp đón nhận hàng loạt thông tin game trong và ngoài nước hết sức hấp dẫn.

Ra mắt hơn 1 năm, "anh em" của MU Online bất ngờ bị khai tử

Là một trong những thương hiệu quan trọng của Webzen, bên cạnh huyền thoại MU Online, tuy nhiên mới đây Archlord II lại vừa bị hãng game đến từ Hàn Quốc này ra thông báo đóng cửa.

Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi - ảnh 1

Theo đó, máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu của Archlord II sẽ chính thức bị khai tử vào 24/11/2015, tức gần 2 tháng nữa. Tuy nhiên, trong thông báo đăng tải trên trang chủ của game, Webzen không đưa ra lý do cụ thể cho quyết định đóng cửa của mình. Hiện tại, hãng game này đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt 2 tựa Game online bom tấn là ASTA và ELOA tại Thị trường Phương Tây trong thời gian tới.

Xuất hiện giải đấu board game lớn nhất Việt Nam

Hiện nay, phong trào board game đang càng ngày càng được mở rộng ở khắp mọi tình thành trên cả nước. Với sự bùng nổ lớn mạnh như vậy, sẽ đem lại cho các bạn trẻ có thêm nhiều điều bổ ích, kỹ năng và đặc biệt là gắn kết thêm tình bạn bè. Chính vì những lợi ích đem lại, mà mới đấy một giải đấu lớn của board game đã xuất hiện với quy mô lên tới 20 triệu đồng.

Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi - ảnh 2

Được biết, giải đấu lần này chính là board game Ma Sói. Nếu ai chưa biết, Ma Sói là 1 boardgame rất thường được hay sử dụng trong các lớp học về tranh luận, biện hộ và đàm phán. Chính phủ Hà Lan đã cho phép áp dụng trò chơi này trong môn Logic và môn Tâm lý học.

Truy Kích bất ngờ được phát hành tại Indonesia

Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi - ảnh 3

Sau khi được phát hành tại Việt Nam một thời gian, cùng với những thành công hết sức tích cực. Mới đây, theo Thông tin game ghi nhận thì sắp tới đây tựa game bắn súng trên nền web Truy Kích sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Indonesia.

G-Star 2015 sẽ đánh mạnh vào thị trường Game mobile

Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi - ảnh 4

Sắp tới đây, cộng đồng game thế giới sẽ chuẩn bị được đón nhật một sự kiện game vô cùng lớn đó chính là hội chợ triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc – G-Star 2015. Được biết, thời gian sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 12/11 – 15/11 tại Trung tâm hội nghị BEXCO ở thành phố Busan. Một điểm đặc biệt trong hội trợ game lần này, chính là thay vì tập trung vào những tựa game online, client bom tấn như hàng năm, thì riêng năm nay G-Star sẽ đánh mạnh vào những sản phẩm game mobile hấp dẫn và mới lạ.

Hậu Trung Thu, Đấu Trường DotA chính thức bị khai tử

Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi - ảnh 5

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào tháng 10 năm ngoái, tính đến hiện tại, tựa game chưa đầy một tuổi đời này không thực sự để lại dấu ấn gì nhiều. Dù từng nhận được lời hứa hẹn từ phía NPH Soha về việc sẽ không bỏ rơi cộng đồng game thủ của tựa game này, nhưng cuối cùng thì Đấu Trường DotA cũng đã chính thức phải nói lời từ giã.

Tướng hỗ trợ sắp "làm trùm" Liên minh huyền thoại

Nhận định trên khi được đưa ra, nghe thì thấy thật sự hoang đường. Nhưng mới đây, Riot Games hiện đang nghiên cứu và sắp đưa ra những điều chỉnh cho trang bị Đá Tỏa Sáng cũng như Hồng Ngọc Tỏa Sáng một cách linh hoạt và tiện lợi hơn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm tin 29/9: Truy Kích phiêu bạt sang Indonesia, tướng SP trong LOL chuẩn bị lên ngôi - ảnh 6

Nếu bạn chưa biết, thì Đá tỏa sáng là một trong những trang bị không thể thiếu cho tướng Hỗ Trợ, thậm chí là cả tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với trang bị này, bạn sẽ có thể làm được rất nhiều điều như: Kiểm soát tầm nhìn, gây áp lực lên phần sân đối phương, giúp đồng đội tự tin hơn trong các pha đẩy cao hoặc lùi về kịp thời khi phát hiện có sự nguy hiểm.

Mọi thông tin game trong và ngoài nước sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại GameN.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google