Dịch vụ mới: Cày thuê Event Pass của PUBG, chỉ với 250k hoàn thành toàn bộ phần nhiệm vụ Sanhok

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Dịch vụ cày thuê event của pubg đang nở rộ tại Việt Nam, song game thủ nên chú ý kẻo nhận quả đắng về mình.

Như thông tin toàn bộ game thủ PUBG đã biết về nhiệm vụ event pass: Sanhox mới được thêm vào thế giới ảo cho phép game thủ sở hữu một loạt các item, vật phẩm đẹp mắt với mức giá 225.000 VND. Tuy nhiên, do độ khó của nhiều nhiệm vụ trong event này khá khoai đồng thời đòi hỏi game thủ phải tốn một khoảng thời gian cày game mới có thể hoàn thành nên event pass thực sự rất khó xơi như nhiều game thủ mong đợi.

Dịch vụ mới: Cày thuê Event Pass của PUBG, chỉ với 250k hoàn thành toàn bộ phần nhiệm vụ Sanhok - ảnh 1

Xuất phát từ nhu cầu thị hiếu của nhiều gamer, trong 1 group của các game thủ PUBG đã xuất hiện nhiều người muốn làm công việc cày thuê Event Pass: Sanhok. Với 250k là bạn đã được làm toàn bộ phần nhiệm vụ Sanhok.

Dịch vụ mới: Cày thuê Event Pass của PUBG, chỉ với 250k hoàn thành toàn bộ phần nhiệm vụ Sanhok - ảnh 2

Chỉ riêng nhiệm vụ top 1 Sanhox khó nhằn được nhiều game thủ cày thuê nhận với mức giá 50k. Ngoài ra, số đông game thủ này cũng nhận cày nhiệm vụ theo tuần cho người chơi và đảm bảo lên được level đúng như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Trong PUBG, Event Pass: Sanhox là chuỗi nhiệm vụ dài buộc game thủ phải trải qua nhiều công đoạn như buộc phải đạt top 10 trong chế độ Solo hoặc Squad hay phải hạ gục người chơi bất kì với loại vũ khí được chỉ định.

Dịch vụ mới: Cày thuê Event Pass của PUBG, chỉ với 250k hoàn thành toàn bộ phần nhiệm vụ Sanhok - ảnh 3

Nhưng cảnh báo với các game thủ đừng vì lười biếng mà lạm dụng nó. Theo thông tin, không ít tài khoản bị hack một đi không trở lại khi trao account vào tay những kẻ lừa lọc, tham lam. Các game thủ nên tự mình làm nhiệm vụ để được hưởng trọn khoảnh khắc nhận thưởng sau những nỗ lực của mình.

Vì lý do Sanhox là một map nhỏ với các cuộc giao tranh trở nên thường xuyên hơn nên các nhiệm vụ của Sanhox thực sự rất khó nhằn với số đông game thủ. Do đó, độ khó của event pass: Sanhox là quá khó nên dịch vụ cày nhiệm vụ này theo tuần, ngày đang được nhiều thành viên trong các group PUBG lớn nhỏ ở Việt Nam quan tâm.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI