Đến thăm quán Net xịn nhất Trung Quốc: Card 1080Ti, CPU i7-8700 và hơn thế nữa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật vậy, quán net được đồn thổi là "xịn nhất Trung Quốc" này có tên là IFTY (tên đầy đủ: IFTY Electronic Sports Club) mới được khai trương vào giữa tháng 3 vừa qua tại thành phố Nam Kinh.

Cứ tưởng sẽ có drama, King of War vẫn điềm nhiên đến chúc mừng Henry khai trương quán net, dù mở cách cyber mình có 500 mQuán Net kiêm Khách Sạn - Điểm đến lý tưởng của các cặp đôi game thủThanh niên ngồi quán net lừa nữ giới lấy điện thoại rồi biến mất, bị đăng cả facebook lên bêu riếu

Trong thời gian gần đây, Trung Quốc đang thực sự khiến game thủ trên cả thế giới phải trầm trồ khi liên tục cho ra mắt các quán Net Cybergame cực kỳ chất lượng. Mới đây, một quán Net được cho là "xịn nhất Trung Quốc" hiện nay đã được nhiều tờ báo của quốc gia tỷ dân này đăng tải.

Đến thăm quán Net xịn nhất Trung Quốc: Card 1080Ti, CPU i7-8700 và hơn thế nữa - ảnh 1

Khi nhìn vào quán Net này, chúng ta sẽ ngay lập tức có thể cảm nhận được sự tiện nghi, hiện đại và "sang chảnh" của nó. Thật vậy, không chỉ có các gian phòng dành cho game thủ chơi những tựa game MOBA 5 người, quán Net IFTY lần đầu tiên giới thiệu cả gian phòng riêng cho các đội game chơi PUBG, với hàng máy 4 người, bên cạnh phòng cách âm riêng với những người chơi ưa thích sự yên tĩnh.

Đến thăm quán Net xịn nhất Trung Quốc: Card 1080Ti, CPU i7-8700 và hơn thế nữa - ảnh 2

Lần đầu tiên có một quán Net trang bị chỗ chơi game riêng dành cho các game thủ PUBG

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI