Đến Cris Phan cũng cay cú với Khởi My trong Among Us

Omega |

Tuy chỉ là chơi game cùng nhau, song cả Cris Phan lẫn Khởi My đều cho thấy sự nhập tâm của mình vào vai Impostor trong Among Us.

Chắc chắn trong khoảng thời gian gần đây, khi lượn lờ một vài vòng trên mạng xã hội Facebook, thứ mà game thủ dễ dàng nhìn thấy nhất có lẽ chính là Among Us. Tựa game "ma sói" này ra mắt đã được hai năm bỗng dưng hot trở lại hơn bao giờ hết. Thậm chí, có thời điểm Among Us ghi nhận hơn 1.5 triệu người chơi cùng một lúc trên mọi nền tảng.

Đến Cris Phan cũng cay cú với Khởi My trong Among Us - ảnh 1

Đó cũng là lý do giải thích vì sao Among Us có đủ sức mạnh để vượt qua Liên Quân Mobile và Free Fire trên bảng xếp hạng App Store. Tất nhiên, với sức hút lớn đến như vậy, không khó để Among Us thu hút được những streamer đình đám của làng game Việt. Mới đây, Độ Mixi và Xemesis là hai trong số "tứ hoàng streamer" Việt đã khiến khán giả được một phen "no bụng" khi chơi Among Us.

Đến Cris Phan cũng cay cú với Khởi My trong Among Us - ảnh 2

Bên cạnh đó, hàng loạt những tên tuổi đình đám khác của cộng đồng streamer cũng quyết tâm biến thành một Impostor vô cùng chuyên nghiệp và nhập vai rất sau. Đó phải kể đến Cris Phan và Khởi My, trong thời gian mà hai tên tuổi này chơi cùng nhau trong Among Us, người chơi được nhìn thấy những pha biến hình vô cùng lươn lẹo của cả hai.

Đến Cris Phan cũng cay cú với Khởi My trong Among Us - ảnh 3

Đặc biệt phải kể đến Khởi My, nữ ca sĩ cho thấy mình rất có "chuyên môn" trong việc biến thành kẻ phản bội. Luôn tỏ ra ngây thơ nhưng lại cực kỳ nguy hiểm, Khởi My biết hạ sát đúng người, đúng thời điểm và lần trốn nhanh hết sức có thể để mọi người không thể nghi ngờ mình. Sau đó là một loạt hành động chối bỏ tội lỗi như việc tỏ ra mình không hề biết địa điểm đó là ở đâu, tên là gì. Chính điều này giúp nữ ca sĩ chiến thắng ván đấu trong khi Cris Phan chỉ biết "cay mũi" bỏ qua.

Đến Cris Phan cũng cay cú với Khởi My trong Among Us - ảnh 4

Sau khi Khởi My hóa thân thành kẻ phản bội thì tới lượt Cris Phan cũng biến thành Impostor, ngay khi vừa vào trận, anh chàng đã "kè kè" sau lưng Khởi My và ra tay "thủ sát" nữ ca sĩ một cách nhanh chóng, cho thấy rằng Cris Phan cũng tương đối "cay cú" sự lươn lẹo của Khởi My trong trận đấu trước đó. Cũng cần phải nhắc lại, ngay sau khi Khởi My lộ chân tướng là Impostor, tất cả đều ngã ngửa và phải công nhận cô nàng là một trong số những kẻ "lươn lẹo" nhất.

Đến Cris Phan cũng cay cú với Khởi My trong Among Us - ảnh 5

Có thể thấy rằng, sức hút của Among Us thực sự hấp dẫn và khiến cho tất cả những streamer đình đám của làng game Việt hiện tại bị lôi cuốn trong tựa game "ma sói" này. Và như mọi người đều thấy, bất kỳ ai khi hóa thân thành kẻ phản bội đều chứng minh được năng lực cũng như sự "ngây thơ vô số tội" của mình.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI