Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Điều đáng chú ý ở đây chính là bộ trang phục theo phong cách "tiên cá" mới được cập nhật, khiến không ít game thủ cảm thấy nóng mắt.

Thư giãn ngày cuối tuần với cosplay nàng Kasumi tuyệt đẹp trong Dead or Alive dead or alive xtreme: venus vacation tung trailer mới, nhân vật nữ lại thi nhau cởi đồDead or Alive Xtreme: Venus Vacation tiếp tục gây sốt với loạt ảnh "nóng bỏng mắt"

Mới đây, Koei Tecmo đã bất ngờ tung ra đợt event mới dành cho Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation - Tựa game online lấy đề tài bóng chuyền bãi biển hiện đang được phát hành tại Nhật Bản. Điều đáng chú ý ở đây chính là bộ trang phục theo phong cách "tiên cá" mới được cập nhật, khiến không ít game thủ cảm thấy nóng mắt.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng - ảnh 1

Dễ thấy, hình ảnh 2 mỹ nữ Kasumi và Marie Rose trong bộ trang phục bikini tiên cá khiến không ít người cảm thấy nóng mắt. Đây cũng là đặc điểm dễ thấy trong các tựa game thuộc series Dead or Alive, khi các nữ nhân vật đều sở hữu những bộ trang phục thiếu vải, cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng - ảnh 2
Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng - ảnh 3

Trong Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý, huấn luyện các nữ nhân vật trong series game Dead or Alive tập luyện thi đấu bóng chuyền bãi biển. Tất nhiên, không chỉ làm công tác huấn luyện, người chơi còn có thể "giúp đỡ" cho các cô gái của mình rất nhiều việc khác, ví dụ như lựa chọn bikini để mặc trước khi thi đấu, chụp ảnh Gravure...

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng - ảnh 4
Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng - ảnh 5
Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục tiên cá cực nóng bỏng - ảnh 6

Tất nhiên, để sở hữu các bộ trang phục bikini thì game thủ sẽ cần phải bỏ tiền cash ra để quay số, giống như trong các tựa game online trên di động người chơi sẽ phải cần quay random để thu thập các nhân vật mới cấp cao vậy.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation hiện đang được phát hành miễn phí trên cổng game DMM tại Nhật Bản.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google