Đây là cô gái mà bất cứ game thủ nào cũng muốn lấy làm vợ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Trong clip, mặc dù người bạn trai chỉ biết cắm mặt vào máy điện thoại để chơi game, thế nhưng cô bạn gái vẫn bỏ qua, thậm chí còn đút đồ ăn dịu dàng đút đồ ăn cho anh chàng này.

Thông thường, các cô gái thường không thích bạn trai mình chơi game, vì việc chơi game thường chiếm nhiều thời gian và bị coi là "vô bổ". Tuy nhiên, trên thế giới vẫn có nhiều trường hợp đặc biệt, khi thậm chí có cô gái còn cổ vũ bạn trai mình chơi game một cách... vô điều kiện.

Dưới đây là một clip ghi lại cảnh một cặp đôi đang đi ăn tại nhà hàng. Điều đáng chú ý rằng trong clip, mặc dù người bạn trai chỉ biết cắm mặt vào máy điện thoại để chơi game, thế nhưng cô bạn gái vẫn bỏ qua, thậm chí còn đút đồ ăn dịu dàng đút đồ ăn cho anh chàng này. Đây chắc chắn là cô gái mà bất cứ nam game thủ nào cũng muốn lấy làm vợ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI