Đây là các gương mặt thừa điều kiện, đốt tiền tỷ vào game online thời gian qua

Hấp Hối |

Thiếu gia "tàu nhanh" 12 triệu vào Đột Kích trong vỏn vẹn 20 phút và những đại gia "đội lốt" Game thủ với những phi vụ "nướng" tiền gây xôn xao làng game Việt trong thời gian qua.

Đây là các gương mặt thừa điều kiện, đốt tiền tỷ vào game online thời gian qua - ảnh 1

Từ thuở sơ khai của làng game Việt, rất nhiều người chơi với đam mê và tham vọng trở thành "duy ngã độc tôn" của mình, họ đã sẵn sàng "nướng" rất nhiều tiền vào các sản phẩm như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ,... Những nhân vật này thường được các đồng đạo gamer hết sức trọng vọng và được gắn liền với danh xưng vô cùng cao quý - đại gia.

Vật đổi sao dời, thời gian cứ thế trôi qua, những sản phẩm xưa cũ dần được thay thế bằng những cái tên mới mẻ hơn nhưng giá trị kim tiền thì vẫn còn đó, bất di bất dịch giữa Thị trường game Việt Nam vốn đầy biến động. Các "đại gia" với thú chơi nướng tiền vào game vẫn tiếp tục đánh bóng tên tuổi của mình bằng những phi vụ "động trời" có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Hôm nay, hãy cùng GameN.vn điểm mặt lại những đại gia "đội lốt" game thủ với những phi vụ "nướng" tiền gây xôn xao làng game Việt trong thời gian qua.

Thiếu gia "tàu nhanh" 12 triệu vào Đột Kích trong vỏn vẹn 20 phút

Đây là các gương mặt thừa điều kiện, đốt tiền tỷ vào game online thời gian qua - ảnh 2

Vào cuối năm ngoái, tại một quán net nhỏ thuộc tỉnh Đồng Nai, trong khi đang kiểm tra lịch sử giao dịch của quán, anh chủ hàng đã "tá hỏa" khi phát hiện ra một khách hàng đã "nướng" 12 triệu VNĐ trong vòng vỏn vẹn 20 phút để nạp thẻ vào Đột Kích - tựa game bắn súng được vận hành bởi VTC Game. Không dừng lại ở đó, khi lội lại những ngày trước, anh còn phát hiện ra vị khách hàng kia đã nạp đến tổng cộng 40 triệu tiền thẻ chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Vụ việc này đã khiến làng game Việt dậy sóng trong một thời gian dài.

"Nướng" chán vào game, thiếu tướng Đột Kích vung tiếp 600 triệu để tán idol CCtalk

Đây là các gương mặt thừa điều kiện, đốt tiền tỷ vào game online thời gian qua - ảnh 3

Chân dung nữ idol lọt vào mắt xanh của "thiếu tướng" Đột Kích

Vào đầu năm 2016 vừa qua, trong khi bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời vẫn còn đang trong giai đoạn bấm máy, một chàng quân nhân của Đột Kích với quân hàm thiếu tướng đã chứng tỏ bản chất "soái ca" khi vung gần 600 triệu VNĐ để tặng quà cho một idol trên kênh giải trí trực tuyến CCtalk. Được biết, sau đó không lâu, idol này đã xiêu lòng và chấp nhận làm "gấu" của chàng thiếu tướng từng có thành tích nạp hơn 200 triệu vào Đột Kích này.

Đại gia vung gần 1 tỷ để đập đồ lên full +15 trong MU Origin

Đây là các gương mặt thừa điều kiện, đốt tiền tỷ vào game online thời gian qua - ảnh 4

Mới đây, game thủ thứ 2 cường hóa được full set 15 trong MU Origin đã xuất hiện và khiến cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao. Đặc biệt, khi nghe "đại gia" này trải lòng về số tiền lên đến 32000 USD (khoảng 720 triệu đồng) nạp vào game, nhiều game thủ đã phải "lắc đầu lè lưỡi" vì độ chịu chơi của anh ta.

"Soái ca" buôn iPhone để nạp 500 triệu lên Vip 12 trong game

Đây là các gương mặt thừa điều kiện, đốt tiền tỷ vào game online thời gian qua - ảnh 5

iRyan và set đồ khủng của mình

Cũng là một đại gia nổi tiếng của MU Origin, mới đây iRyan - một game thủ có nghề nghiệp chính là kinh doanh điện thoại đã bỏ ra số tiền lên đến 200 triệu VNĐ để lên Vip 12 trong game, đồng thời "nướng" thêm 300 triệu nữa để up full set đồ lên +13. Được biết, trước khi đổ tiền vào MU Origin, iRyan cũng đã từng làm mưa làm gió tại Au Mobile với gần 400 triệu nạp vào sản phẩm này để mua quần áo và các trang bị Vip.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN .vn.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI