Dauntless - Ấn định ra mắt miễn phí trong tháng 5

Lâm Bùi |

Game online săn quái vật hàng khủng Dauntless đã ấn định thời điểm mở cửa open beta cho tất cả mọi người là vào tháng 5 này.

Dauntless là một game online nhập vai hành động rất thú vị với rất nhiều màn đánh đấm hạ quái vật đầy thách thức. Game thủ có thể phối hợp cùng đồng đội để chiến với các đối thủ to đùng và cực trâu. Trong màn trình diễn trên đây thì để tiêu diệt được một con là rất vất vả và 4 người phải nhảy đi nhảy lại đánh đấm rất mệt mỏi mới xong được.

Game nhập vai hành động co-op Dauntless, sẽ được phát hành vào Open Beta trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 5 này. Hơn 100.000 người chơi đã khám phá Đảo Shattered và giết Behemoths trong thử nghiệm Closed Beta hiện tại, với 700,000 người chơi đã đăng ký cho giai đoạn Open Beta.

Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá 'đổ nát' sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những "Slayers" với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Dauntless cung cấp trải nghiệm trò chơi sáng tạo và mạnh mẽ bao gồm mở rộng dịch vụ trực tiếp và các hoạt động kết thúc đưa thế giới đến cuộc sống thông qua cập nhật nội dung thông thường, sự kiện và hơn thế nữa. Open Beta sẽ có sẵn như một trải nghiệm miễn phí để chơi với một cửa hàng trong trò chơi được hỗ trợ bởi các mặt hàng mỹ phẩm và đồ lót. Phoenix Labs đã đảm bảo không có paywalls hoặc trả tiền để giành chiến thắng cơ khí trong Dauntless, không có loot hộp trả tiền.

Để tạo điều kiện cho sự ra mắt trên toàn thế giới, Phoenix Labs đang bổ sung thêm các máy chủ chuyên dụng trên toàn thế giới. Các máy chủ ở Braxin, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Đài Loan đều đang được mở rộng để bổ sung các máy chủ bổ sung ở Mỹ, Châu Âu và Úc.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI