Đấu Trường Sinh Tử - Game ARENA đối kháng cập bến Việt Nam tháng 12

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Với gameplay nhập vai đối kháng đậm chất eSport hoàn toàn mới mẻ, cùng sự bảo chứng bởi mác “game Hàn” nên chắc chắn đây sẽ mang lại một làn gió mới trong mảng game mobile Việt cuối năm 2016 này.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gmo Đấu Trường Sinh Tử đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, Đấu Trường Sinh Tử sẽ sớm cập bến Việt Nam trong tháng 12 này. Hiện tại, trang teaser của game đã mở cửa tại địa chỉ http://top.dautruongsinhtu.vn/teaser/." rel="nofollow" target='_blank'>http://top.dautruongsinhtu.vn/teaser/.

Đấu Trường Sinh Tử - Game ARENA đối kháng cập bến Việt Nam tháng 12 - ảnh 1

TOP – Đấu Trường Sinh Tử thành công vang dội ngay cả khi Alpha Test âm thầm

Được biết, Đấu Trường Sinh Tử vốn đã mở cửa Alpha Test vào tháng 10 vừa qua. Cũng do chỉ ở Alpha Test có 5 ngày nên cộng đồng game thủ TOP – Đấu Trường Sinh Tử tại Việt Nam hết sức trông ngóng ngày Closed Beta. Hiện trang giới thiệu game đã được mở lại.

Đấu Trường Sinh Tử - Game ARENA đối kháng cập bến Việt Nam tháng 12 - ảnh 2
Sự xuất hiện trở lại của trang giới thiệu TOP – Đấu Trường Sinh Tử khiến làng game Việt dậy sóng

Tại fanpage TOP – Đấu Trường Sinh Tử nhiều game thủ chậm chân bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đã tỏ ra hết sức tiếc nuối và mong chờ ngày ra mắt chính thức siêu phẩm mobile này. Bạn Hoài Nam – thành viên fanpage nhận xét: “Game gì nhìn teaser đã mê rồi, giao diện 3 class nhân vật chia làm 2 phe 3vs3 như kiểu eSport nhìn thích thật.

Trailer chặt chém hoành tráng thiệt đã mắt đã tay. Nói chung có game ngày Giáng Sinh, Tết Tây cày thì đã phải biết”. Nhiều game thủ khác cùng cùng chung quan điểm mong game sớm ra mắt để trải nghiệm xem gMO Hàn hay như thế nào, đã như thế nào?

Đấu Trường Sinh Tử - Game ARENA đối kháng cập bến Việt Nam tháng 12 - ảnh 3

Trailer Đấu Trường Sinh Tử

Được biết, TOP – Đấu Trường Sinh Tử là một tựa game mobile mới toanh đến từ Hàn Quốc và sắp phát hành tại Việt Nam. Với gameplay nhập vai đối kháng đậm chất eSport hoàn toàn mới mẻ, cùng sự bảo chứng bởi mác “game Hàn” nên chắc chắn đây sẽ mang lại một làn gió mới trong mảng game mobile Việt cuối năm 2016 này. Hiện thông tin về thời gian Closed Beta vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Trang giới thiệu: http://top.dautruongsinhtu.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTruongSinhTu.VN

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI