Loading...

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình 'hack vàng hack trang bị' cực bá đạo mùa 3

Abyss |

Dạo gần đây thì những người chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đang quá tập trung vào những đội hình như Siêu Công Nghệ, Thời Không, Phi Công hay Pháo Thủ. Vì vậy phần lớn người chơi chưa phát hiện ra 1 đội hình đáng chơi nhất, giàu nhất và mạnh nhất đó là đội hình Không Tặc.

Sau đây là cẩm nang hướng dẫn chơi đội hình Không Tặc "tiền đè chết người":

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình 'hack vàng hack trang bị' cực bá đạo mùa 3 - ảnh 1

Đội hình khởi đầu với 2 Vũ Trụ, 2 Hộ Vệ, 2 Tiên Phong và 2 Không Tặc

Với đội hình này bạn sẽ cố gắng tích lũy vàng cho tới mốc 50 nhanh nhất có thể. Cụ thể hơn thì nội tại Không Tặc cho bạn 50% cơ hội nhận được 1 vàng với mỗi điểm hạ gục của tướng Không Tặc. Nguồn sát thương chính là từ Jayce với sát thương lan (450/600/1200) và Darius với sát thương đơn mục tiêu cực mạnh là 400/500/750 (nhân đôi nếu mục tiêu dưới 50% máu). Còn các tướng khác như Xin Zhao, Rakan và Mordekaiser sẽ là những chống chịu.

Trong giai đoạn này dù không dùng thì bạn cũng nên giữ Graves 1 hoặc 2 sao cho đề phòng về sau khó kiếm.

Nếu có thua bạn cũng đừng quá lo lắng, đây chỉ là đội hình kiếm tiền và giữ máu mà thôi. Sau đó thì chúng ta tới giai đoạn tiếp theo:

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình 'hack vàng hack trang bị' cực bá đạo mùa 3 - ảnh 2

Đội hình giai đoạn 2 gồm có 4 Vũ Trụ, 2 Ma Tặc, 2 Tiên Phong và 2 Không Tặc

Với đội hình này, nguồn sát thương của team sẽ được chia đều cho Jayce, Darius và Ashe. Các bạn có thể lắp trang bị tăng năng lượng cho Ashe để có thể làm choáng liên tục. Tuy nhiên thì các bạn cần để riêng 3 trang bị quan trọng nhất là Giáp Thiên Thần, Găng Bảo Thạch và Mũ Phù Thủy Rabaddon để cho tướng chủ lực giai đoạn cuối (giai đoạn này lắp cho Kassadin cũng được).

Vào lúc này các bạn sẽ cố gắng trụ máu, giữ 50 tiền và nâng lên cấp 8 càng sớm càng tốt. Khi đã đạt cấp 8 thì cố gắng kiếm vị tướng chủ lực của đội hình là Gangplank kèm với Lulu.

Sau khi kiếm đủ đội hình chúng ta sẽ bước vào giai đoạn cuối:

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình 'hack vàng hack trang bị' cực bá đạo mùa 3 - ảnh 3

Giai đoạn cuối với 4 Vũ Trụ, 4 Không Tặc, 2 Hộ Vệ và 1 Ngoại Binh

Tại giai đoạn này các bạn sẽ đưa toàn bộ trang bị đã để dành từ trước cho Gangplank (Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy Rabaddon và Găng Bảo Thạch). Với combo trang bị này, 1 kỹ năng của Gangplank 2 sao sẽ gây khoảng 1600 sát thương và có thể hạ gục toàn bộ đội hình địch, đồng thời Gangplank full máu ngay lập tức nhờ hút máu từ 4 Vũ Trụ. Với những điểm hạ gục đó Gangplank kiếm về khoảng 3 đến 4 vàng nhờ nội tại Không Tặc.

Ngoài ra, ngay khi lên được đội hình này các bạn cũng chưa chắc đã đạt ngưỡng sức mạnh tối đa mà phải trải qua 3-4 vòng đấu, cho Gangplank cày tiền và quan trọng hơn là cày trang bị. Vì với mỗi điểm hạ gục thì Gangplank có 15% nhận được 1 trang bị nhỏ (nội tại 4 Không Tặc). Rồi từ những món trang bị nhỏ này, bạn sẽ ghép thành trang bị lớn và áp đảo đối thủ bằng tiền và trang bị của mình.

Còn về các vị tướng khác, Ashe và Lulu là 2 tướng gây khống chế cứng ở phía sau (làm choáng và hex). Graves sẽ thu hút kỹ năng như kéo của Blitzcrank cho Ashe và Lulu spam skill. Xin Zhao, Rakan, Darius và Jayce sẽ là 4 tướng chống chịu đỡ cho chủ lực Gangplank.

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình 'hack vàng hack trang bị' cực bá đạo mùa 3 - ảnh 4

Sức mạnh của đội hình này nằm ở khả năng kiếm tiền và trang bị trong mỗi vòng đấu, vậy nên bạn có thể tăng tiến sức mạnh liên tục và liên tục để áp đảo đối thủ. Ngoài ra, chủ lực Gangplank là Ngoại Binh nên có cơ hội nâng cấp sức mạnh với 8 tiền trong shop một cách dễ dàng. Vậy nên bạn không phải lo lắng các đội hình khác sẽ đuổi kịp ngưỡng sức mạnh của đội hình này.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...