Loading...

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3

Nam hiền nhân |

Ngoài thay đổi quan trọng nhất đó là trang bị Siêu Xẻng sẽ không còn xuất hiện tại vòng đi chợ thì những thay đổi mà bản cập nhật 10.3 mang đến không khiến meta thay đổi quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 1

Từ nay trang bị Siêu Xẻng sẽ không xuất hiện ở vòng đi chợ nữa cho nên người chơi sẽ cần nhiều nhân phẩm hơn để sở hữu trang bị này

Tuy không nhiều nhưng những thay đổi nhỏ của phiên bản cập nhật này lại mang đến những nhân tố mới khá thú vị đến cho meta, điển hình nhất là "Đấng" Yasuo trở thành vị tướng vô cùng mạnh mà bạn có thể xây dựng đội hình xoay quanh.

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 2

Phiên bản 10.3 xuất hiện một lối build mới với Yasuo cân team cực dị và mạnh

Và đương nhiên, chủ đề quan trọng nhất sẽ được kể đến là top 5 đội hình cực mạnh thống trị meta phiên bản 10.3 dưới đây.

1, Xạ Thủ/Độc

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 3

Đội hình Xạ Thủ có thể linh động rất nhiều các biến thể, tuy nhiên thì khi kết hợp với Độc và trang bị cho Singed Quỷ Thư Morello sẽ là phiên bản mạnh nhất của đội hình này.

Đặc biệt, meta hiện tại đang có một đối trọng đáng gờm của đội hình này đó là Pháp Sư/Nước, do đó kết hợp với Độc sẽ giúp đội hình Xạ Thủ gặp ít nguy hiểm hơn khi đối đầu với đội hình Pháp Sư.

2, Pháp Sư/Nước

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 4

Đợt buff gần đây đã mang đội hình (6) Pháp Sư trở lại với 20% sức mạnh pháp thuật khi đạt đủ (6) Pháp Sư.

Ngay cả khi không có trang bị Mũ Pháp Sư cho Malphite hoặc Lux thì đội hình vẫn vô cùng mạnh. Veigar giờ đây cũng có khả năng one-shot đáng sợ hơn với kỹ năng của mình.

3, Lửa/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 5

Kindred vẫn luôn là một trong những vị tướng mạnh hàng đầu ĐTCL mùa 2 đến nay và có thể gồng gánh cả đội hình qua giai đoạn đầu và giữa trận khi có đủ (3) Bóng Tối.

Ngoài ra thì đội hình này cũng rất linh động khi bạn có thể lựa chọn giữa (6) Lửa hoặc (6) Bóng Tối mà sức mạnh đều vô cùng đáng sợ khi ở cấp độ 8. Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn này thì hãy dựa vào trang bị hoặc tỷ lệ xuất hiện của những tướng quan trọng như Amumu, Master Yi hay Lux.

4, Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 6

Mãnh Thú là đội hình tồn tại lâu nhất và chưa bao giờ thất thế kể từ mùa 2 đến nay và dường như liên tục được buff để theo kịp meta. Mạnh Thú tận dụng cực tốt những trang bị tăng tiến sức mạnh theo cấp sao như Vọng Âm Luden và đặc biệt khi kết hợp cùng 3 Độc khiến đối thủ chưa kịp dùng kỹ năng đã bị Mãnh Thú tiêu diệt khi dưới 25% máu.

5, Yasuo Carry

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất meta 10.3 - ảnh 7

Mặc dù chỉ nhận được buff nhỏ giúp Đấng tốn ít mana hơn khi thi triển kỹ năng, nhưng việc sửa lỗi tương tác giữa Yasuo và kẻ địch có trang bị Áo Choàng Thủy Ngân đã khiến gã Kiếm Khách hệ Gió này trỗi dậy và đạt được hiệu quả không ngờ.

Yasuo tương tác cực tốt với trang bị Bàn Tay Công Lí và khi trang bị cả Ngọn Giáo Shojin thì lợi thế tốc độ đánh từ Kiếm Khách khiến hắn dùng kỹ năng liên tục lên những mục tiêu quan trọng sử dụng nhiều trang bị của team địch.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...