Loading...

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2

Nam hiền nhân |

Trong Đấu Trường Chân Lý thì nhiều người ưa chuộng những vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng như Brand, Malphite,... Nhưng ngược lại vẫn có những người ưa thích các tướng có khả năng "gánh team cực mạnh" như Olaf, Ashe, Master Yi,... Đặc biệt là những tướng gánh team với khả năng làm bốc hơi tướng địch chỉ trong 1 kỹ năng, đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người chơi.

Sau đây là danh sách những tướng có thể đẩy văng tướng địch khỏi bàn cờ chỉ trong 1 hit:

Veigar

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2 - ảnh 1

Bạn có thể chơi Veigar 6 Pháp Sư hoặc 6 Bóng Tối đều mạnh

Với nội tại mạnh mẽ của mình là tăng sát thương lên 19999 vào các mục tiêu thấp sao hơn mình, Veigar có thể làm "ảo thuật" biến mất mục tiêu trong nháy mắt.

Nếu không hơn sao mục tiêu, Veigar vẫn có thể tăng sức mạnh với nội tại Bóng Tối của mình, gia tăng từ 65% đến 150% sát thương ở kích hoạt 3 hoặc 6 Bóng Tối. Chỉ với vài trang bị, Veigar vẫn có thể hạ gục dễ dàng các tướng từ 1500 – 3000 máu ở 2 hoặc 3 sao.

Sức mạnh đó sẽ còn được nhân đôi nếu Veigar được kích hoạt thêm nội tại của Pháp Sư, vậy thì ngay khi vào vòng đấu Veigar có thể hạ gục 1-2 mục tiêu ngay lập tức, đem về lợi thế về số lượng và giành chiến thắng khá dễ dàng.

Kindred

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2 - ảnh 2

Một trong những đội hình thú vị xoay quanh Kindred

Kindred là một trong những tướng được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng ở Hệ và Tộc của nó. Còn với Kindred 1-hit, chúng ta sẽ sử dụng Bóng Tối là chủ yếu.

Vì Kindred là một trong những tướng cần ít năng lượng nhất của Đấu Trường Chân Lý, vậy nên chỉ cần 1 trang bị là Quyền Trượng Thiên Thần cũng có spam skill liên tục. Đặc biệt, kỹ năng của Kindred cũng tạo hiệu ứng Vết Thương Sâu nên rất ít tướng chống lại được Kindred ở nếu mạnh về hồi phục. 2 trang bị còn lại để tăng sát thương mạnh nhất sẽ là Vô Cực Kiếm + Găng Bảo Thạch, combo này giúp Kindred có những cú chí mạng kỹ năng trung bình 1000 sát thương mỗi 2 giây.

Ezreal

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2 - ảnh 3

Dàn tướng Gió + Hộ Vệ sẽ là bức tường an toàn cho Ezreal

Tương tự như Kindred, Ezreal cũng có mức năng lượng cực thấp để spam skill thoải mái trong game. Về cơ bản thì 3 trang bị cũng giống y hệt Kindred, mặc dù không được tăng sát thương nhiều như Bóng Tối của Kindred thì Ezreal vẫn được bù đắp từ Băng Tộc và sát thương kỹ năng cơ bản cao (250, 450 và 900).

Với lối chơi này, Ezreal có thể tung 1Q 1 mạng rất dễ dàng, điều cần thiết cho Ezreal là dàn chống chịu ổn định cho bản thân có thời gian tung Q. Đặc biệt nếu có cả kích hoạt Nước thì Ezreal sẽ được spam skill nhanh hơn nữa.

Aatrox

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2 - ảnh 4

Bộ trang bị được nhiều người gọi là "Aatrox thế giới"

Vẫn là 3 trang bị quen thuộc là Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm, nhưng với Aatrox thì lượng sát thương có thể vượt xa các tướng khác vì lượng sát thương cơ bản vô cùng cao (300, 600 và 1200), đây cũng là kỹ năng diện rộng nên Aatrox cực kỳ mạnh mẽ so với các tướng khác.

Với đội hình bên trên, Aatrox sẽ được đảm bảo khả năng sống sót với hàng loạt buff từ 4 Bí Ẩn, lượng máu hồi phục từ 6 Ánh Sáng, lượng giáp buff từ Karma và lượng máu hồi phục từ Janna. Đồng thời tốc độ đánh từ Ánh Sáng và nội tại Kiếm Khách cũng giúp Aatrox có đủ năng lượng để tung kỹ năng liên tục dù tốn tới 70 năng lượng.

Kha'Zix

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2 - ảnh 5

Kha'Zix có thể gây sát thương và hồi phục cùng lúc với Huyết Kiếm, vậy nên đây là trang bị rất quan trọng

Với kích hoạt 6 Sát Thủ + Vô Cực Kiếm, mỗi cú chí mạng của Kha'Zix sẽ là 1 điểm hạ gục và hồi một lượng máu cực lớn nhờ Huyết Kiếm.

Còn về đội hình, Malphite sẽ là tướng gây hiệu ứng chính, đồng thời kích hoạt Đất với Qiyana (tạo lượng giáp khổng lồ cho 1 tướng ngẫu nhiên) và kích hoạt hộ về với Taric để chống chịu. Renekton sẽ kích hoạt Cát để cho Kha'Zix gây sát thương cao. Sau đó là Taric với vai trò chống chịu chính, câu giờ cho Kha'Zix được xả sát thương. Nếu vẫn quá nguy hiểm, cho nguồn sát thương chính là Kha'Zix, bạn có thể thay thế Vô Cực Kiếm bằng Giáp Thiên Thần.

Lux

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gánh team cực mạnh giai đoạn cuối mùa 2 - ảnh 6

Một trong những đội hình thú vị với Lux 6 Bóng Tối

Vị tướng cuối cùng trong danh sách chính là Lux, với lượng sát thương kỹ năng cơ bản cực cao (550, 900 và 99999) thì Lux đủ sức thổi bay nửa bàn cơ ngay khi vừa vào giao tranh từ 1 đến 2 giây.

Với 80 năng lượng để kích hoạt kỹ năng thì trang bị lý tưởng cho Lux sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin và 1 trang bị tăng sát thương như Mũ Phù Thủy Rabaddon, Găng Bảo Thạch, Vọng Âm Luden,... Đồng thời, theo thứ tự thì những kích hoạt mạnh nhất cho Lux 1hit đối thủ sẽ là Bóng Tối và Lửa.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...