Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị

Abyss |

Trong Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều những tướng cần có những trang bị trấn phái để đạt được ngưỡng sức mạnh tối đa của mình thay vì kích hoạt Hệ và Tộc. Đặc biệt khả năng gánh team của những tướng này là phi thường dù cho đối diện với kẻ địch nào đi chăng nữa. Vậy nên nếu chưa biết chơi đội hình nào mà có 1 trong những tướng bên dưới, các bạn có thể kiếm đồ cho những tướng này rồi xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng đó.

Sau đây là danh sách những tướng chỉ cần có 3 đồ là sẽ gánh team cực mạnh:

Yasuo

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị - ảnh 1

Kiếm Khách + Cát sẽ là đội hình mạnh nhất cho Yasuo

Trong meta hiện tại thì Yasuo là một trong những tướng hàng đầu với đội hình Kiếm Khách + Cát. Thế nhưng dù chỉ đứng một mình mà có 3 trang bị thì Yasuo cũng có thể "Hasagi không trượt phát nào". 3 trang bị tuyệt vời cho Yasuo sẽ là Giáp Thiên Thần, Diệt Khổng Lồ và Huyết Kiếm.

Khi bắt đầu giao tranh, Yasuo sẽ tận dụng kỹ năng của mình và nhảy vào dàn sau của đối thủ để hạ gục chúng chỉ với duy nhất 1 kỹ năng. Ngoài ra, kỹ năng của Yasuo được tính theo số đòn đánh và là sát thương vật lý nên đội hình hot hiện tại là Ngọc cũng không thể khắc chế được Yasuo.

Soraka

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị - ảnh 2

Đội hình phù hợp cho Soraka sẽ là Ánh Sáng để tăng tốc độ đánh và hồi phục liên tục

Soraka là một trong số ít những tướng có khả năng khắc chế toàn bộ chủ lực đội hình địch chỉ với kỹ năng câm lặng của mình. 3 đồ lý tưởng dành cho Soraka sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần (nếu có 2 cái là hoàn hảo) , Ngọn Giáo Shojin và Quỷ Thư Morello hoặc Mũ Phù Thủy Rabaddon.

Với 3 trang bị trấn phải của mình, Soraka có thể câm lặng đối thủ ngay khi vừa bắt đầu giao tranh làm phần lớn đội hình địch không thể có năng lượng dùng kịp kỹ năng trước khi nằm xuống. Trong đó, nếu có kích hoạt Ánh Sáng thì Soraka sẽ có tốc độ đánh nhanh hơn đồng nghĩa với việc có năng lượng nhanh hơn, sẵn sàng gánh team cực mạnh dù là giai đoạn nào của trận đấu.

Kindred

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị - ảnh 3

Đội hình mạnh mẽ cho Kindred sẽ là 6 Bóng Tối + 3 Triệu Hồi

Kindred là một trong số ít những tướng cần cực ít năng lượng để sử dụng kỹ năng, vậy nên Kindred có thể "bay nhảy" liên tục chỉ với 1 trang bị năng lượng, nhưng sẽ cần đủ 3 món để có được lượng sát thương khổng lồ. 3 trang bị phù hợp nhất cho Kindred sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm (để tăng sát thương chí mạng) hoặc Đại Bác Liên Thanh (giữ vị trí an toàn ở xa khi gây sát thương).

Với 3 trang bị này, Kindred có thể gánh team dù cho chẳng có kích hoạt Xạ Thủ hay Bóng Tối. Tuy nhiên để đạt ngưỡng sức mạnh tối đa của mình, Kindred nên có kích hoạt 3 hoặc 6 Bóng Tối là tốt nhất, vì nó cộng thêm lượng sát thương khổng lồ cho kỹ năng của Kindred.

Ezreal

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị - ảnh 4

Đội hình Băng Tộc sẽ giúp Ezreal khống chế và chống chịu đối phương

Với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cực tốt thì Ezreal có thể gánh team cực mạnh nếu không gặp phải đội hình... Triệu Hồi. 3 trang bị mạnh nhất cho Ezreal sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm.

Với 3 trang bị đó, mỗi lần tung ra kỹ năng của Ezreal thì sẽ là một tướng địch nằm xuống. Dù mạnh mẽ khi đứng một mình nhưng nếu kết hợp với Băng Tộc hoặc Xạ thủ thì Ezreal sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều với khả năng làm choáng và tốc độ đánh cao.

Lucian

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị - ảnh 5

Là tướng 4 tiền cực kỳ đáng mua của Đấu Trường Chân Lý, Lucian nằm trong số ít các tướng có kỹ năng gây sát thương vật lý – không thể bị khắc chế bởi Vuốt Rồng. 3 đồ mạnh mẽ cho Lucian sẽ là Áo Choàng Thủy Ngân, Diệt Khổng Lồ và Vô Cực Kiếm hoặc Găng Bảo Thạch.

Với các trang bị bên trên, Lucian có thể hạ gục 2-3 tướng đối thủ chỉ với 1 kỹ năng của mình. Nếu không có kích hoạt nào thì Lucian nên đứng ở vị trí an toàn, còn nếu có Linh Hồn thì Lucian có thể thoải mái đứng ở bất cứ đâu miễn là gây sát thương vào những tướng chủ lực team địch.

Lux

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng carry siêu gánh team khi có đủ trang bị - ảnh 6

Lux có thể kết hợp với rất nhiều đội hình mạnh mẽ như Pháp Sư + Nước, Bóng Tối hay Lửa

Vị tướng đắt nhất cũng là vị tướng đáng dùng nhất của Đấu Trường Chân Lý. 3 trang bị lý tưởng cho Lux sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần (có 2 thì càng tốt), Găng Bảo Thạch và Mũ Phù Thủy hoặc Ngọn Giáo Shojin.

Với 3 trang bị trên thì Lux có thể kết liễu toàn bộ team địch trong 1 cú Cầu Vồng Tối Thượng. Và đứng một mình cũng rất mạnh nhưng nếu có kích hoạt Hệ thì Lux sẽ mạnh hơn rất nhiều. Những kích hoạt đem lại sức mạnh lớn nhất cho Lux sẽ là Bóng Tối (tăng sát thương), Nước (hồi năng lượng) và Lửa (sát thương kỹ năng).

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...