Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì đặc sắc?

Phụng Sồ |

Không chỉ tướng, bàn cờ và cả thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ khiến game thủ bay vào không gian tới những thiên hà xa xăm.

Ở mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý chúng ta được đưa tới thế giới của những khái niệm cơ bản là Nguyên Tố. Điểm đặc biệt của mùa 2 là khái niệm Ô nguyên tố hay Sàn Đấu Nguyên Tố xuất hiện, mỗi ván đấu thì một nguyên tố nhất định sẽ chiếm lấy bàn cờ, tạo ra những lợi thế nhất định cho người chơi. Đó là thử nghiệm đầu tiên về việc môi trường tác động lên ván đấu và nó đã thành công mĩ mãn.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì đặc sắc? - ảnh 1

Ô nguyên tố là một sáng tạo rất hay của Riot Games

Tuy nhiên ở mùa 3 tới, việc môi trường xung quanh tác động không chỉ dừng ở một vài ô nguyên tố nữa, thay vào đó thì mỗi ván đấu người chơi sẽ được đưa tới một vũ trụ (hay Thiên Hà theo cách gọi của Riot Games) khác biệt.

Ở vũ trụ đó có những tác động đặc biệt lên ván đấu, theo như bài viết trên diễn đàn LMHT, khởi đầu mùa 3 sẽ chỉ có 1-2 vũ trụ mà thôi, tuy nhiên càng về sau thì càng có nhiều Thiên Hà mới được khai mở và con số có thể lên tới 10.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì đặc sắc? - ảnh 2

Gần như chắc chắn các tướng dòng skin Siêu Phẩm sẽ gia nhập "cờ nhân phẩm" mùa 3

Riot cũng có tiết lộ đầu tiên về những vũ trụ họ đã hoàn thành, chúng ta sẽ có vũ trụ Neekoverse với trung tâm là trang bị Neeko Trợ Giúp. Khi ở vũ trụ này, mọi người chơi trong ván đấu đó sẽ bắt đầu với 2 Neeko Trợ Giúp, nghe qua thì rất đơn giản nhưng nó sẽ thử thách sự tính toán của game thủ khi mở ra nhiều phương án khác nhau. Bạn phải chọn giữa việc dùng ở giữa trận để lấy đơn vị 4 tiền 2 sao, nâng cấp một unit nào đó lên 3 sao hoặc thậm chí kéo late với tướng 5 tiền 2 sao....

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì đặc sắc? - ảnh 3

Neeko sắp có cả một vũ trụ mang tên mình luôn

Bên cạnh đó, một vũ trụ khác còn chưa có tên chính thức nên Riot Games tạm gọi là "vũ trụ 4 tiền". Đặc điểm của vũ trụ này là trong vòng chọn chung đầu tiên, toàn bộ tướng sẽ đơn vị 4 tiền, những unit cực mạnh so với thời gian của trận đấu khi đó. Giống như vũ trụ Neekoverse, có tướng 4 tiền từ sớm cho bạn những lựa chọn là xây dựng xung quanh tướng đó, bán đi để lấy tiền nâng cấp tướng khác...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì đặc sắc? - ảnh 4

Có tướng Vệ Binh Tinh Tú thì cũng phải có unit Hắc Tinh chứ nhỉ

Giống với mùa 2, bạn không thể biết trận tới mình sẽ bị đưa tới vũ trụ hay thiên hà xa xôi nào và bạn buộc phải thích nghi với từng trận đấu cụ thể. Có lẽ game thủ nên chuẩn bị tinh thần để du hành vào đa vũ trụ của Riot Games ngay từ bây giờ bởi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đã tới rất gần rồi, theo kế hoạch ban đầu sẽ là giữa tháng 3 tới.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...