Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây

Linh Anh |

Người chơi ĐTCL máy chủ Việt Nam chỉ kịp làm quen với phiên bản 10.4 trong 10 ngày đã phải tiếp tục đón nhận thêm những thay đổi mới của phiên bản 10.5 vừa mới cập nhật hôm qua.

Ở phiên bản 10.4 vừa qua, chúng ta đã thấy meta đang dần nghiêng về những đội hình mạnh về cuối trận khi những đội hình áp đảo giai đoạn giữa trận như Azir, Bóng Tối và tại phiên bản này là cả Yasuo và Nguyệt Tộc đều bị nerf thảm. Do đó, trận đấu sẽ kéo dài hơn và dễ dàng chiến thắng nhờ sức mạnh vượt trội của những đội hình bao gồm nhiều tướng bậc 4-5 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây - ảnh 1

Những đội hình mạnh giữa trận liên tục bị Riot nhắm đến để người chơi có cơ hội sống sót đến cuối trận và thiết lập đội hình mạnh mẽ hơn với những tướng 4-5 vàng.

Và dưới đây sẽ là những đội hình mạnh nhất phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

1, 6 Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây - ảnh 2

Mặc dù bị nerf khá thảm nhưng (6) Bóng Tối vẫn là một trong những đội hình mạnh nhất về cuối trận, đặc biệt khi bạn có thể lên được Master Yi 2-sao hoặc có được Lux Bóng Tối.

Tuy nhiên thì giờ đây, để đạt được sức mạnh tối thượng này sẽ khó khăn hơn khi bạn cần đạt cấp độ 8 mà đội hình Bóng Tối phải dùng tiền sớm ở lv 6 để có được ít nhất Kindred hoặc Sion 2 trong đội hình. Nhưng giờ đây không có quá nhiều người chơi Bóng Tối như trước, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thiện đội hình này hơn.

2, Xạ Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây - ảnh 3

Ezreal được tăng nhẹ sức mạnh ở bậc 1-sao giúp đội hình này dễ thở hơn ở giai đoạn đầu và giữa trận, cùng với Băng Tộc đang thể hiện khá tốt và có thể sử dụng cho đội hình Xạ Thủ trước khi hình thành đội hình chính ở cấp độ 7-8.

Đồng thời chúng ta có Twitch được tăng sát thương trong bản cập nhật này, sức hồi phục của Janna cũng tốt hơn khiến 2 Bí Ẩn thích hợp hơn cho đội hình thay vì Độc. Tuy nhiên nếu như có Singed 2-sao với Quỷ Thư Morello vẫn sẽ giúp đội hình này đạt được sức mạnh tối đa.

3, 6 Lửa/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây - ảnh 4

Tương tự như 6 Bóng Tối thì đội hình 6 Lửa cũng phải phụ thuộc khá nhiều vào sức mạnh của Kindred, đôi khi cả Sion và Malzahar ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đội hình Lửa có sức mạnh riêng khi có thể gây rất nhiều sát thương nhưng không hề bị ngăn cản bởi Ngọc hay khả năng sắp xếp đội hình của đối thủ.

Tuy nhiên thì đội hình này đặc biệt cần trang bị Dây Chuyền Iron Solari để tăng khả năng chống chịu cho đội hình trước khi sở hữu Amumu và quan trọng hơn là để kháng Độc – sẽ khiến các tướng Lửa gần như vô dụng nếu dính phải.

4, Hyper Roll Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây - ảnh 5

Mặc dù bị giảm nhẹ sức mạnh với đợt nerf Ngọc và Độc gần đây, Mãnh Thú vẫn rất khỏe khi bạn có thể Hyper Roll nếu như không có người khác tranh bài. Đặc biệt thì Rek'sai giờ đây cực kì nguy hiểm khi lượng sát thương chuẩn được tăng mạnh ở cấp độ 3-sao.

5, Sét

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc cuối mùa 2 với 5 đội hình sau đây - ảnh 6

Liên tục được buff mạnh ở giai đoạn gần đây và được hưởng lợi rất nhiều từ sự suy yếu của các đội hình mạnh giữa trận với Azir, Yasuo, Bóng Tối đều bị nerf mạnh tay thì đội hình Sét vô cùng mạnh khi kéo dài được về cuối trận với Zed, Taric và Singed cực kì khỏe ở giai đoạn này.

Tuy nhiên thì đây vẫn là đội hình khó chơi khi bạn phải đảm bảo lên được cấp độ 8 sớm hơn những người chơi khác để sở hữu những vị tướng ai cũng mong muốn có được như Singed, Zed, Taric.

Đây là phiên bản cuối cùng của mùa 2 và sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn đạt được mức rank mà bạn mong muốn trước khi bước sang mùa 3. Vì thế hãy tận dụng những đội hình mạnh nhất này để đảm bảo bạn đạt được mức rank Vàng trở lên và nhận phần thưởng khi kết thúc mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy nhé.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...