Đấu Trường Chân Lý: Đội hình bóng tối sắp bị nerf thê thảm

Omega |

Mặc dù game thủ đang rất phấn khích với Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhưng Riot Games vẫn không quên chỉnh sửa những vấn đề hiện tại của game.

Ngay từ thời điểm cuối của bản 10.3, đội hình Bóng Tối đã và đang thống trị Đấu Trường Chân Lý rồi. Bên cạnh việc sở hữu một hiệu ứng mạnh, 5/6 unit Bóng Tối đều là những chủ lực từ trung bình tới mạnh, bạn sẽ không bao giờ thiếu sát thương khi chơi đội hình này. Chỉ cần không quá đen đủi thôi là 6 Bóng Tối sẽ rất khỏe với sát thương vượt trội, nó sẽ bù lại điểm yếu chống chịu vì đối thủ của bạn đã bị tiêu diệt trước đó rồi thì cần nhiều tanker làm gì.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình bóng tối sắp bị nerf thê thảm - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì sát thương theo đòn đánh mà Senna buff cho đồng minh cũng hưởng hiệu ứng Bóng Tối, vì thế đội hình này vốn nhiều sát thương lại càng hủy diệt

Có lẽ Riot Games đã sai lầm khi bỏ qua cho Bóng Tối tại bản 10.4 vừa rồi khi không chỉnh sửa gì chủng tộc này, chúng tiếp tục thống trị Đấu Trường Chân Lý với sức mạnh không ai cản được. Vì vậy mà chuyện tung ra bản 10.4b mới đây như là hành động sửa sai của Riot Games, họ đánh rất nặng vào yếu tố sát thương của team Bóng Tối, đặc biệt là cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình bóng tối sắp bị nerf thê thảm - ảnh 2

Thông báo về chỉnh sửa của Bóng Tối trên Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý

Bóng Tối

Sát thương cộng thêm ở mốc 6 tướng giảm từ 165% xuống 150%.

Sion

Sát thương kỹ năng giảm từ 200/400/800 xuống 200/350/700.

Master Yi

Sát thương cộng thêm mỗi đòn đánh sau khi sử dụng Thiền giảm từ 75/100/500 xuống 40/80/500.

Những chỉnh sửa này đánh mạnh vào 2 giai đoạn mà đội hình Bóng Tối mạnh nhất là giữa và cuối trận. Về cơ bản thì Sion là unit có tầm quan trọng ngang hàng với Kindred trong đội hình này, unit này vừa trâu bò, kỹ năng gây khống chế diện rộng mà còn gây sát thương lớn nữa. Nerf sát thương của Sion sẽ khiến cho đội hình Bóng Tối dễ bị "đục thủng" hơn khi dàn chắn không gây sát thương như trước và đối thủ có cơ hội lớn để sống sót.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình bóng tối sắp bị nerf thê thảm - ảnh 3

Sion bị giảm kha khá sát thương kỹ năng, nguồn damage gần như duy nhất của unit này

Giai đoạn cuối trận thì chủ lực Master Yi bị giảm tương đối sát thương, đặc biệt là mốc 1 sao. Thành thật mà nói thì bạn phải may mắn lắm thì mới có được Master Yi 2 sao vì gã kiếm sĩ này bị tranh giành quá nhiều. Vì vậy 1 sao là cấp độ thường thấy của Master Yi, giảm 35 sát thương mỗi đòn đánh, tỉ lệ cường hóa của 6 Bóng Tối cũng giảm nữa làm cho hắn ta yếu đuối đi khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình bóng tối sắp bị nerf thê thảm - ảnh 4

Master Yi giờ sẽ cần rất nhiều đồ để mạnh thay vì cứ thế "chém chay" được

Tóm lại thì 6 Bóng Tối sau bản 10.4b sẽ từ một đội hình siêu khỏe vô địch trở thành team-comp dựa nhiều vào "nhân phẩm" để có được top1. Bạn phải nâng cấp được những unit 3 tiền lên 2 sao sớm hoặc có được Master Yi ngay từ cấp 7 thì mới mong có vị trí cao nhất. Còn nếu chơi như bình thường thì bạn có thể có top4 nhưng chuyện nghiền nát đối thủ và lấy ngôi vị đầu bảng một cách dễ dàng sẽ không còn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình bóng tối sắp bị nerf thê thảm - ảnh 5

Bóng Tối mới đòi hỏi "nhân phẩm" cao hơn để có top1

THeo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...