Đau ruột với quán net bố trí hố tử thần giữa phòng, khách vào không để ý ngã sấp mặt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Rõ ràng là vụ khách này đã thiếu cẩn thận, không quan sát kỹ nên mới bị ngã một cách đau đớn như vậy nhưng việc có một cái 'hố tử thần' ngay giữa phòng như vậy thì đúng là chẳng thể 'đỡ' nổi chủ quán net!

Không thể hiểu nổi tại sao quán net này lại có cả một cái hố to đùng như thế này ở ngay giữa phòng, lại chẳng hề đặt biển báo nào khiến cho vị khách lạ không để ý đi thẳng tới và... ngã sấp mặt, nhìn qua cũng biết là rất rất đau đớn, không thể đứng dậy nổi.

Rõ ràng là vụ khách này đã thiếu cẩn thận, không quan sát kỹ nên mới bị ngã một cách đau đớn như vậy nhưng việc có một cái 'hố tử thần' ngay giữa phòng như vậy thì đúng là chẳng thể 'đỡ' nổi chủ quán net! Thứ nguy hiểm như vậy chắc chắn cần được che đậy cẩn thận, còn nếu đang có việc sửa chữa thì cũng nên che chắn lại.

Đau ruột với quán net bố trí hố tử thần giữa phòng, khách vào không để ý ngã sấp mặt - ảnh 1

Mặt khác, đoạn clip trên cũng hết sức... buồn cười, mặc dù vui trên niềm đau khổ của người khác là chẳng nên nhưng quả thực là khó có ai mà nhịn được. Nhìn cảnh vị khách hàng nhỏ tuổi này bước chân giữa không trung rồi rơi thẳng xuống đúng là 'quặn ruột'.

Nổi điên vì con đi chơi điện tử, bà mẹ xông thẳng vào quán net đập phá

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI