Đầu năm mới 2017, hàng loạt game online cùng lúc bị khai tử tại Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Ngay dịp đầu năm mới 2017 này, hàng loạt game online tại Việt Nam đồng thời thông báo đóng cửa.

Ngay dịp đầu năm mới 2017 này, hàng loạt game online tại Việt Nam đồng thời thông báo đóng cửa.

Thiên Thư

Ngay đầu năm 2017 này thì NPH VNG đã bất ngờ thông báo đóng cửa webgame Thiên Thư. Theo đó, Thiên Thư sẽ chính thức dừng hoạt động, đóng cửa server vào tháng 4 vừa qua.

Đầu năm mới 2017, hàng loạt game online cùng lúc bị khai tử tại Việt Nam - ảnh 1

Được biết, Thiên Thư vốn được phát hành vào tháng 9/2015. Sau hơn 1 năm vận hành, Webgame này cuối cùng cũng chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.

Stony Mobi

Stony Mobi là tựa game nhập vai, chiến thuật casual được NPH VNG phát hành vào tháng 5/2016 vừa qua. Điều đáng tiếc rằng vào cuối năm 2016 vừa qua, tựa game này cũng phải nói lời chia tay game thủ Việt sau hơn 6 tháng hoạt động. Thời điểm đóng cửa chính thức sẽ vào ngày 20/01/2017 tới.

Đầu năm mới 2017, hàng loạt game online cùng lúc bị khai tử tại Việt Nam - ảnh 2

Võ Lâm Vương Giả

Võ Lâm Vương Giả là Webgame nhập vai được NPH VGG phát hành vào hồi tháng 6/2016 vừa qua. Game được đánh giá với chất lượng trung bình, nội dung đơn giản, dễ chơi.

Điều đáng tiếc rằng các Webgame nhập vai thường có tuổi đời không cao tại Việt Nam. Võ Lâm Vương Giả cũng đã chính thức nói lời tạm biệt game thủ Việt vào đầu năm 2017 này. Hiện tại, trang chủ của game đã đóng cửa.

Đầu năm mới 2017, hàng loạt game online cùng lúc bị khai tử tại Việt Nam - ảnh 3

Naruto Truyền Kỳ

Tiếp tục là một Webgame nhập vai khác có tuổi đời không quá 1 năm tại Việt Nam. Naruto Truyền Kỳ được NPH VNG phát hành vào tháng 7/2016.

Đầu năm mới 2017, hàng loạt game online cùng lúc bị khai tử tại Việt Nam - ảnh 4

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI