Đau bụng với quán net Việt căng biển báo chơi... “POBG Background” rất mượt

Abyss |

Quán net Việt đã căng biển quảng cáo rằng phòng máy của mình có thể chơi "POBG Background" rất mượt khiến các game thủ được một phen cười lăn cười bò.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Bạn thích làm đại gia bất động sản hay chuyên gia "chăn rau" trong Thế Giới Hoàn Mỹ?

Như chúng ta đều biết thì hiện nay tựa game online bắn súng sinh tồn PUBG - Playerunknown's Battlegrounds đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất tại Việt Nam và dễ hiểu là các quán net cũng phải nhanh chóng cài đặt, nâng cấp cấu hình để bắt kịp với thời đại, phục vụ các khách hàng.

Đau bụng với quán net Việt căng biển báo chơi... “POBG Background” rất mượt - ảnh 1

Thực tế đã có nhiều quán net cấu hình khá còn đăng hẳn biển quảng cáo chơi tốt PUBG ngay bên ngoài để thu hút được thêm một lượng khách hàng không nhỏ đến quán chỉ vì trò chơi trên. Tuy nhiên, chính vì vấn đề trưng biển bên ngoài này mà các game thủ Việt đã có một màn cười đến đau bụng. Đơn giản bởi chủ kinh doanh thậm chí còn không rõ game tên là gì mà vẫn đem ra quảng cáo như thật!

Điển hình như mới đây một quán net Việt đã căng biển quảng cáo rằng phòng máy của mình có thể chơi "POBG Background" rất mượt. Quả thực là... sai hoàn toàn cái tên PUBG - Playerunknown's Battlegrounds và cũng chẳng có trò chơi nào tên như họ ghi cả.

Đau bụng với quán net Việt căng biển báo chơi... “POBG Background” rất mượt - ảnh 2

Hiện tại thì biển quảng cáo đầy hài hước này đang trở thành chủ đề... gây cười trong chính hội chơi PUBG người Việt bởi tính chất siêu 'sai' của mình. Tuy vậy vẫn có người cho rằng thực chất là họ cố tình viết lệch đi một cách nghệ thuật, ai cũng hiểu nhưng lại gây được sự chú ý riêng để có thể tạo dấu ấn riêng.

Tuy vậy, rõ ràng là muốn quảng cáo dựa trên game thì cũng nên... có tâm một chút và ghi đúng tên tuổi chứ sai lè như thế này thì rõ ràng là khó đỡ

Xem Thêm : http://gamek.vn/dau-bung-voi-quan-net-viet-cang-bien-bao-choi-pobg-background-rat-muot-2017100414594651.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI