[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng

Điệp Vũ |

Soi game đồ họa khủng Thiện Nữ U Hồn Mobile tại máy chủ Trung Quốc.

Ra mắt vào tháng 8, cho đến nay sau hơn hai tháng vận hành Thiện Nữ U Hồn Mobile đã ghi dấu những thành công nhất định tại quê nhà Trung Quốc. Dù khai thác đề tài game không quá mới mẻ, nhưng cốt truyện chính với nhiều tình tiết hấp dẫn, ma mị, làm cho Thiện Nữ U Hồn Mobile trở nên cuốn hút hơn. Đi sâu hơn vào tìm hiểu trò chơi mới này, GameN đã có dịp trải nghiệm nhanh và đưa ra đánh giá sơ bộ. Nếu bạn không biết cách đăng ký, và tải game có thể làm theo hướng dẫn tại đây.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 1

Với những ai chưa biết, Thiện Nữ U Hồn Mobile (Hay Thiến Nữ U Hồn Mobile - "Thiến" mới là cách dịch đúng từ tiếng Trung: 倩女幽魂) vẫn giữ nguyên nội dung từ Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Tựa game mới này lấy bối cảnh nhà Thanh với câu chuyện giả tưởng về chàng trai Ninh Thái Thần sau cuộc gặp gỡ với ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến tại Lan Nhược Tự.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 2

Khá bất ngờ khi Thiến Nữ U Hồn Mobile cung cấp đến 7 nhân vật với đủ các hình thái, phe phái chính tà khác biệt. Ngay từ màn “dạo đầu” nhà sản xuất đã khiến cho game thủ phải suy nghĩ nhiều trước nhiều sự lựa chọn hệ phái. Điều đáng nói là các nhân vật Đao Khách, Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Phương Sĩ, Y Sư, Mị Giả, Dị Nhân đều sở hữu các chỉ số cơ bản khác biệt, bộ kỹ năng mang nét đặc trưng rất riêng. Trong đó, Đao Khách và Giáp Sĩ giới hạn ở một giới tính duy nhất.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 3

Nếu bạn không biết quá nhiều về cốt truyện, ngay từ giai đoạn tân thủ các nhân vật chính sẽ lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn khá sinh động. Những đoạn đối thoại giữa NPC và người chơi được lồng tiếng từ các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, không chỉ có giọng nói là biểu cảm ngữ điệu cũng rất thuyết phục.Đó là cách truyền tải nội dung chính một cách dễ tiếp cận nhất, thường được sử dụng trong các game bom tấn mới xuất hiện gần đây.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 4

Khi mới bắt đầu đặt chân vào game, người chơi sẽ là gánh vác sứ mệnh tiêu diệt quỷ vương, ngay sau cuộc gặp định mệnh với Ninh Thái Thần và ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến tại Lan Nhược Tự. Những phiền phức gắn liền với nhân vật chính cũng bắt đầu từ đó. Cuộc chạm trán với quỷ vương toàn bộ kỹ năng trấn phái được mở khóa, người chơi thỏa sức sử dụng để hoàn thành sứ mệnh, những màn đấu phép trở nên hoành tráng, bùng nổ giữa không trung.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 5

Công bằng mà nói, Thiến Nữ U Hồn Mobile vẫn đi theo lối mòn của dòng game nhập vai RPG truyền thống. Các hoạt động nhiệm vụ diễn ra liên tiếp và buộc người chơi phải hoàn thành để đi đến các thử thách khó hơn. Ở giai đoạn đầu, nhiệm vụ đơn giản phần lớn yêu cầu truyền tin, thu thập vật phẩm, hái thuốc, diệt quái...Về sau mở ra nhiệm vụ khiêu chiến phó bản, diệt boss tăng dần độ khó theo cấp độ.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 6

Các tính năng đặc sắc được kế thừa như tự học kỹ năng nghề nghiệp để chế tạo tất cả trang bị và vũ khí, nhân vật có thể tự sử dụng hoặc trao đổi với người chơi khác. Game cũng hỗ trợ tính năng đàm thoại kênh thế giới bằng giọng nói. Thêm nữa, hệ thống kỹ năng chia thành nhiều nhánh lớn, và khi vượt qua một tầng sức mạnh sẽ tăng đáng kể. Tính năng cường hóa, truyền thừa cũng góp một phần đáng kể để xây dựng sức mạnh cơ bản cho nhân vật chính.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 5

Đáng chú ý hơn, bạn vật cưỡi và thú nuôi đủ các hình thái, được tạo hình có kích thước chênh lệch trong thú vị và buồn cười. Thú nuôi có nhiều kỹ năng gây sát thương hoặc hỗ trợ tốt trong trận đấu. Thiến Nữ U Hồn mobile cũng hỗ trợ auto tự động chiến đấu giúp cho việc vượt ải, phụ bản trở nên nhanh gọn hơn. Suy cho cùng, yếu tố quan trọng trong game vẫn phụ thuộc vào cách xây dựng sức mạnh nhân vật tùy theo môn phái mà bạn lựa chọn.

Tính năng PvP rất được nhiều game thủ quan tâm, Thiến Nữ U Hồn Mobile cung cấp một loạt các phụ bản từ thấp đến cao, phần thưởng đa dạng, chưa kể đến các hoạt động khiêu chiến so tài, boss thế giới diễn ra thường xuyên. Khi đã chán ngán với việc cày cấp nhân vật hoàn toàn có thể tham gia các trận đấu để chứng minh thực lực của mình.Những trận PvE hoành tráng làm tăng thêm phần kịch tính cho trò chơi này. Việc sử dụng kỹ năng và di chuyển bằng D-pad cũng không quá mới mẻ, người chơi cũng có thể chuyển đổi mục tiêu nhanh với phím được tích hợp sẵn.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 8

Đồ họa ấn tượng là điểm cộng lớn làm nên tên tuổi Thiến Nữ U Hồn Mobile. Nhiều hiệu ứng thời tiết phức tạp như tuyết hoa rơi, nước chảy,mưa, cây cỏ chuyển động khi có tương tác từ môi trường. Hệ thống kỹ năng phong phú với đủ màu sắc, mang nét đặc trưng của từng môn phái. Nhân vật cũng được tạo hình ấn tượng dựa theo các diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình cùng tên được trình chiếu từ năm ngoái. Nhạc nền nhẹ nhàng du dương mang âm hưởng trung hoa.

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 9

Nhìn chung, Thiến Nữ U Hồn Mobile hội đủ các yếu tố của một game RPG chất lượng. Dù chưa có nhiều đổi mới trong lới chơi nhưng sự nâng cấp rõ rệt đồ hòa so với phiên bản PC trước đó cũng đủ làm game thủ chết mê.

Một số hình ảnh khác trong game Thiến Nữ U Hồn Mobile:

[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 10
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 11
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 12
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 13
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 14
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 15
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 16
[Đánh giá] Thiến Nữ U Hồn: Cốt truyện ma mị, đồ họa ấn tượng - ảnh 17

XEM THÊM:

>>> Hướng dẫn đăng ký, tải game bom tấn di động Thiến Nữ U Hồn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google