Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test

Phụng Sồ |

Webgame do GOSU nghiên cứu phát triển đã chính thức mở cửa thử nghiệm hạn chế vào 15h30 hôm qua (10/07).

Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 1

Được giới thiệu là sản phẩm kết hợp những tính năng đặc sắc nhất của Cửu Âm Chân Kinh và Võ Lâm Truyền Kỳ, webgame Cửu Âm Truyền Kỳ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt. Trong bối cảnh webgame nhập vai tràn lan thiếu điểm nhấn như hiện nay, cái tên Cửu Âm Truyền Kỳ được kỳ vọng sẽ kéo người Việt trở lại với thể loại này.

Ở giai đoạn Alpha Test, Cửu Âm Truyền Kỳ có một điểm độc đáo khiến người chơi khá bất ngờ. Thay vì mở cửa thử nghiệm đại trà, trò chơi này quyết định Alpha Test có giới hạn thông qua việc phát miễn phí và bán một số lượng nhất định Anh Hùng Thiếp.

Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 2

Chính quyết định này đã vấp phải những luồng ý kiến trái chiều khác nhau, thế nhưng thực tế bạn vẫn phải vào game để tự mình trải nghiệm và đánh giá xem liệu Cửu Âm Truyền Kỳ có đáng đồng tiền bát gạo hay không?

Điểm ấn tượng đầu tiên là đồ họa, phong cảnh trong game được trau chuốt khá tỉ mỉ với góc nhìn rộng thoáng không hề tạo cảm giác khó chịu như các webgame mì ăn liền. Nhạc nền nhẹ nhàng êm dịu cũng góp phần tô điểm cho trò chơi.

Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 3

Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn đi theo hướng webgame truyền thống với hệ thống auto cơ bản từ A-Z. Thế nhưng nhà phát triển Việt đã khéo léo điểm vào đó một vài thứ phá vỡ truyền thống như hệ thống nhiệm vụ có sự lựa chọn (chính hay tà), sự giao thoa giữa các môn phái cũng như NPC di chuyển. Tất cả góp phần tạo nên một thế giới webgame kiếm hiệp có phần sống động hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Về gameplay, Cửu Âm Truyền Kỳ lồng ghép vào hai yếu tố ăn khách nhất của người tiền nhiệm là hệ thống tu vi (Cửu Âm Chân Kinh) và kích hoạt dòng thuộc tính ẩn (Võ Lâm Truyền Kỳ). Với những fan kiếm hiệp yêu mến hai tựa game kể trên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều điểm thân thuộc trong Cửu Âm Truyền Kỳ.

Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 4

Ở giai đoạn Alpha Test, Cửu Âm Truyền Kỳ mới chỉ giới thiệu 5 môn phái là Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang và Cực Lạc Cốc cùng một số tính năng cơ bản của webgame nhập vai. Trò chơi hứa hẹn sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng mở rộng ở các phiên bản chính thức do chính người Việt xây dựng.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 5
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 6
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 7
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 8
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 9
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 10
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 11
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 12
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 13
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test - ảnh 14

Homepage: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

>>> Top game online bom tấn sắp ra mắt nửa cuối năm 2017

Bạn nên đọc:
Muốn vào Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ, game thủ cần có Anh Hùng Thiếp
Khác với các game trên thị trường sẽ cho game thủ tự do trải nghiệm, Cửu Âm Truyền Kỳ yêu cầu game thủ cần có code Anh Hùng Thiếp mới được “vào sân”.
Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ ẩn chứa nhiều tính năng độc đáo của game cài đặt
Những hình ảnh vừa hé lộ mới đây của Cửu Âm Truyền Kỳ cho thấy webgame này tích hợp nhiều tính năng hay từ các game kiếm hiệp client khác như ngũ hành, giao...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google