Đánh giá các sự kiện hấp dẫn được NPH Garena tổ chức trong ngày 30/9 vừa qua

Abyss |

Rất nhiều sự kiện được NPH tổ chức trong ngày 30/9, mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn cho mọi đối tượng người chơi Liên Quân Mobile.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Cha đẻ của game bom tấn hot nhất hiện nay: Từ kẻ lông bông trở thành triệu phú

Game thủ Liên Quân Mobile có ước muốn sở hữu Joker “free” sẽ không thể bỏ qua việc đăng nhập chơi game trong ngày 30/9.

Đánh giá các sự kiện hấp dẫn được NPH Garena tổ chức trong ngày 30/9 vừa qua - ảnh 1


Bài viết này sẽ tổng hợp ra các phần thưởng hấp dẫn mà người chơi chỉ việc đăng nhập rồi chơi chế độ 5vs5 sẽ sở hữu hoặc có cơ hội sở hữu trong ngày 30/9, cũng như các đánh giá dựa trên kết quả thực tế mà cộng đồng đã nhận được để độc giả có cái nhìn toàn cảnh về các event chào đón vị tướng mới Joker.

1. Cơ hội sở hữu Joker và skin đi kèm vĩnh viễn

Đánh giá các sự kiện hấp dẫn được NPH Garena tổ chức trong ngày 30/9 vừa qua - ảnh 2

Muốn “ước mơ” này thành thật hiện thực mà không phải nạp tiền thì game thủ cần sở hữu Rương Joker đặc biệt. Tuy nhiên, vật phẩm này chỉ đến với kho đồ khi sử dụng 35 thẻ bài rồi quy đổi, muốn có đủ hoặc nhiều thẻ bài hơn thế để đổi các vật phẩm khác như Rương Vinh Danh, thẻ thử tướng và trang phục 1 ngày thì người chơi cần thu thập tối đa số thẻ bài của cả 3 sự kiện trong chuỗi sự kiện thu thập thẻ bài Joker. Trong đó, nếu đăng nhập chơi chế độ 5vs5 trong ngày 30/9 thì game thủ sẽ tích lũy được tới 20 thẻ bài trong tổng số 51 thẻ bài tối đa có thể thu thập được.

Đánh giá: số lượng người chơi nhận miễn phí Joker vĩnh viễn là cực kỳ hiếm, đa phần chỉ giành được 2 huy hiệu LQM để đổi trang phục vĩnh viễn, số lượng nhất định các mảnh tướng, mảnh trang phục.


2. Được trải nghiệm “free” tất cả các tướng, nhận 1 trang phục vĩnh viễn và thẻ x2 kinh nghiêm

Đánh giá các sự kiện hấp dẫn được NPH Garena tổ chức trong ngày 30/9 vừa qua - ảnh 3

Cụ thể thì người chơi toàn server sễ nhận được thẻ x2 kinh nghiệm khi fanpage đạt 1,2 triệu like, được trải nghiệm miễn phí tướng ở chế độ đấu thường khi fanpage đạt 1,4 triệu like, nhận 1 trang phục vĩnh viễn dẫu cột mốc 1,7 triệu like chưa thể hoàn thành bằng cách thu thập 2 mảnh quân huy Liên Quân Mobile. Những vị tướng “hot” có trang phục được tặng vĩnh viễn có thể kể ra như Zuka, Lauriel, Nakroth, Cresht, ...

Đánh giá: Đây là event hay, dành cho những người chơi đang phân vân trong việc chọn mua tướng thì có thể thoải mái test qua trước khi quyết định “hiến máu” nhờ quyết định mở chơi miễn phí toàn bộ tướng trong ngày 30/9. Ngoài ra việc game thủ được tặng miễn phí 1 trang phục bất kỳ của nhiều vị tướng “hot” sẽ đem đến niềm hứng khởi cho những game thủ chỉ quen cày vàng mua tướng nên thiếu skin đi kèm.

Xem Thêm : http://gamek.vn/lien-quan-mobile-danh-gia-cac-su-kien-hap-dan-duoc-nph-garena-to-chuc-trong-ngay-30-9-vua-qua-20171001182634944.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI