Đắng mề game bản quyền 30 USD tặng free vẫn bị ném đá tơi tả

Phụng Sồ |

Cho thì lấy nhưng game dở vẫn phải chửi thôi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như thông tin chúng tôi đã đưa, trong ngày hôm nay 7/9 theo giờ Việt Nam, tựa game hành động phép thuật Mirage: Arcane Warfare đang cho phép game thủ đặt mua miễn phí trên cổng phát hành game Steam. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu tựa game này mà không tồn bất cừ khoản phí nào.

Đắng mề game bản quyền 30 USD tặng free vẫn bị ném đá tơi tả - ảnh 1

Nguyên nhân chính để nhà phát hành quyết định tung ra đợt khuyến mại này là do tình trạng ế ẩm của Mirage: Arcane Warfare. Mặc dù được ra mắt chính thức từ 24/5/2017, tuy nhiên cho đến nay, game vẫn không để lại được bất kỳ dấu ấn nào trên thị trường quốc tế. Không những vậy, mức đánh giá của game cũng không tốt khi chỉ số tích cực chỉ đạt 67%. Điều này vô hình chung khiến cho game không thu hút được người chơi mới và đã ế nay lại càng ế hơn.

Tuy nhiên, thực tế nhiều khi không suôn sẻ như nhà sản xuất Tom Banner Studios mong muốn. Mặc dù đã giảm giá từ 30$ (~ 700.000 VNĐ) xuống miễn phí để thu hút người chơi mới, Mirage: Arcane Warfare vẫn phải nhận kết quả đắng lòng. Người chơi tuy có tăng nhưng mức đáng giá của game đang tụt dốc không phanh. Từ 67% trước khi khuyến mại, nay chỉ số tích cực của Mirage: Arcane Warfare chỉ còn 52%. Thậm chí, nhiều khả năng con số này sẽ tiếp tục giảm trong một hai hôm tới.

Đắng mề game bản quyền 30 USD tặng free vẫn bị ném đá tơi tả - ảnh 2

Theo phần lớn ý kiến đánh giá của người dùng Steam, tuy Mirage: Arcane Warfare có nhiều ý tưởng tố nhưng gameplay lại vô cùng nhàm chán, đồ họa tuy tân tiến nhưng lại quá màu mè và khó nhìn khi chơi ở góc nhìn thứ nhất. Nhiều game thủ còn cho biết họ bị đau đầu và chóng mặt chỉ sau 20 phút chơi game. Đây thực sự là những điểm trừ rất nặng khiến tương lai của Mirage: Arcane Warfare đang ngày càng rơi vào bế tắc. Dù đã rất cố gắng để vực dây trò chơi này, tuy nhiên Tom Banner Studios có lẽ cũng đánh bó tay với sản phẩm chưa hoàn hảo của họ.

Theo dự kiến, đợt khuyến mại này sẽ kết thúc vào 24h đêm nay 7/9. Những ai muốn tải và chơi thử Mirage: Arcane Warfare có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/giam-gia-tu-700000-dong-xuong-mien-phi-de-cau-khach-tuy-nhien-tua-game-nay-van-phai-nhan-cai-ket-dang-long-20170907165114829.chn

Bạn nên đọc:
Game bắn phép thuật Mirage: Arcane Warfare cho phép tải game miễn phí, giới hạn đến hết hôm nay
Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này mà không tồn bất cừ khoản phí nào.
Game phép thuật Mirage: Arcane Warfare chính thức mở cửa
Game online bắn pháp thuật cực ấn tượng Mirage: Arcane Warfare đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ vào chơi từ bây giờ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google