Đắng lòng sinh viên nghèo bị lừa hết tiền mua code giả Truy Kích

Quách Tỉnh |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

Một số Game thủ Truy Kích đang rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười khi bị lừa mua code giả mà không hề hay biết.

Mới đây, một game thủ Truy Kích đã đăng đàn phản ánh bị một admin Fanpage lừa đảo cung cấp code giả để chiếm đoạt tài sản của mình. Được biết, Fanpage được cho là lừa đảo này có tên “ Bán Code + ACC Truy Kích ”, hiện nay số lượng người theo dõi của Fanpage đã lên đến hơn 5 nghìn lượt, và game thủ này nhầm tưởng Fanpage lừa đảo và Fanpage Truy Kích chính là một.

Đắng lòng sinh viên nghèo bị lừa hết tiền mua code giả Truy Kích - ảnh 1

Ngay sau khi vừa đăng đàn phản ánh, admin Fanpage chính thức của tựa game bắn súng Truy Kích đã lập tức phản bác lại những ý kiến của vị game thủ trên. Theo vị admin này, thì tựa game bắn súng Truy Kích chỉ có duy nhất một Fanpage chính thức, và không bao giờ buôn bán vũ khí hay acc cho game thủ. Bên cạnh đó, admin Truy Kích cũng đưa ra lời cảnh báo đến toàn bộ cộng đồng game thủ nên cẩn thận với loạt page buôn bán không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, một số game thủ khác cũng đều tỏ ra bất bình và phẫn nộ trước những thủ đoạn lừa đảo hiện nay.

Đắng lòng sinh viên nghèo bị lừa hết tiền mua code giả Truy Kích - ảnh 2

Theo tin game tìm hiểu, thì Fanpage được cho là lừa đảo này hiện nay vẫn đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Ngoài ra, việc thương lượng mua bán các acc hay vũ khí vẫn luôn được thực hiện một cách công khai và trao đổi trực tiếp ngay trên page mua bán này.

Đắng lòng sinh viên nghèo bị lừa hết tiền mua code giả Truy Kích - ảnh 3

Có thể thấy, tình trạng lừa đảo thông qua các Fanpage giả mạo bán acc hay vũ khí đã không còn xa lạ đối với Thị trường game hiện nay. Chính vì thế, cộng đồng game thủ cần đề cao cảnh giác khi gặp phải hoàn cảnh này. Tuy nhiên, vẫn có một số ít game thủ do nhẹ dạ cả tin làm theo hướng dẫn, và tự đưa chính bản thân mình vào trong hoàn cảnh trớ trêu dở khóc dở cười khi “mất cả chì lần chài” mà không biết kiện ai.

Sau sự việc lần này, GameN xin khuyến cáo đến cộng đồng game thủ Truy Kích nói riêng và toàn bộ giới game thủ Việt nói chung, hãy tìm hiểu thật kỹ các trang web hay Fanpage mình đã và định tham gia một cách kỹ lưỡng nhất, để tránh rơi vào hoàn cảnh như anh chàng game thủ sinh viên trên.

Mọi Thông tin game về Truy Kích sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại GameN.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google