Đại Kiếm Vương gây sốc với quảng cáo nhạy cảm

Cô gái bóc phốt |

Không được nhiều game thủ biết đến khi âm thầm ra mắt, webgame Đại Kiếm Vương tung chiêu bài gây sốc với thông điệp và nội dung quảng cáo vô cùng nhạy cảm.

Bất ngờ ra mắt Alpha Test vào ngày 2/6, webgame Đại Kiếm Vương tuy không được nhiều game thủ biết đến nhưng được đánh giá là một webgame chất lượng về mặt hình ảnh và lối chơi. Mới đây, cộng đồng xôn xao bàn tán về nội dung clip quảng cáo của webgame Đại Kiếm Vương khi nhắc đến những vấn đề nhạy cảm.

Với thông điệp ' Thần Binh Siêu Dài - Càng chơi càng khoái', nội dung clip nhắc đến một cô gái có siêu năng lực đặc biệt, có thể nhìn thấy 'độ dài' của bất cứ ai. Sau thời gian ngồi tăm tia, soi độ dài của nhiều chàng trai trong quán với những câu thoại gây shock, cô gái bất ngờ phát hiện một anh chàng có 'độ dài' bất thường'. Sau khi nhanh chóng đến gần điều tra, cô nàng phát hiện ra anh chàng đang chơi webgame Đại Kiếm Vương và độ dài tưởng chừng bất thường đó là của thần binh trong game.

Đại Kiếm Vương gây sốc với quảng cáo nhạy cảm - ảnh 1

Với clip quảng cáo khá nhạy cảm này, nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra, phần lớn cảm thấy khá thú vị, nhận xét quảng cáo như thế này mới độc, chất, dễ dàng thu hút người chơi. Một số khác lại khó nói thành lời khi nội dung, lời thoại quảng cáo có phần lộ liễu, gây liên tưởng đến những vấn đề nhạy cảm. Để quảng cáo cho game mà 'chơi trội' như thế này thì đúng là ' giờ nhiều kiểu quảng cáo ghê, kiểu gì nó cũng làm được'.

Đại Kiếm Vương gây sốc với quảng cáo nhạy cảm - ảnh 2
Đại Kiếm Vương gây sốc với quảng cáo nhạy cảm - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết, Đại Kiếm Vương là webgame MMORPG ăn khách nhất tại thị trường Trung Quốc khi vừa ra mắt. Game sở hữu đồ họa chibi đáng yêu, phần lồng tiếng thú vị và hệ thống gameplay đặc sắc. Dù được trang bị đầy đủ hệ thống auto như những webgame khác nhưng Đại Kiếm Vương vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người chơi.

Đại Kiếm Vương gây sốc với quảng cáo nhạy cảm - ảnh 4

Trang chủ: http://dkv.360game.vn/

Bạn nên đọc:
Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc
Chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test hôm nay, webgame Đại Kiếm Vương thu hút người chơi với tạo hình chibi đáng yêu cùng tính năng cưỡi thú chiến vô cùng ấn...
VNG âm thầm chuẩn bị ra mắt webgame Đại Kiếm Vương
"Tiên phát chế nhân", Đại Kiếm Vương sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt trong tháng 06/2017 tới. Hiện tại, game cũng đã ra mắt trang fanpage và trang teaser.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google