Đại gia Cửu Âm VNG khoe luôn rương đồ trị giá 1 tỷ đồng để minh oan nghi ngờ 'nhờ người chơi hộ'

Tiểu Cát |

Những đại gia trong game online luôn là đối tượng được rất nhiều game thủ quan tâm. Một account Cửu Âm VNG với bộ trang bị khủng cùng 88 triệu Bạc, hơn 3 triệu Vàng không khóa đã khiến người xem phải “ngả mũ”.

Đại gia Cửu Âm VNG khoe luôn rương đồ trị giá 1 tỷ đồng để minh oan nghi ngờ 'nhờ người chơi hộ' - ảnh 1

Vàng, Bạc chắc chắn là những thứ vô cùng quan trọng trong một game MMORPG Kiếm hiệp. Cửu Âm VNG không phải là trường hợp ngoại lệ, các loại tiền tệ trong game có công dụng rất lớn, giúp nhân vật mạnh lên nhanh chóng, đặc biệt các loại tiền không khóa trong game này có thể dùng để mua bán, giao thương tự do với người chơi khác.

Có giá trị tương đương như tiền thật bên ngoài, nên ngoài việc sở hữu các bộ trang bị khủng, các đại gia, phú hộ trong game online thường sở hữu rất nhiều tiền trong game.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Vì “cay cú” trước lời bàn tán của những người chơi khác, một "đại gia" Cửu Âm VNG đã “show” rương đồ của mình, và khi nhìn vào đó rất nhiều người đã phải “lác mắt”.

Đại gia Cửu Âm VNG khoe luôn rương đồ trị giá 1 tỷ đồng để minh oan nghi ngờ 'nhờ người chơi hộ' - ảnh 2

Số Bạc khóa trong rương của nhân vật trên hiện là hơn 200 triệu, Bạc không khóa: hơn 88 triệu, Vàng không khóa: hơn 3 triệu.

Theo ước tính của nhiều người, chỉ nguyên số vàng trên đã tốn khoảng 1 tỷ đồng nạp vào. Nhân vật trên được đồn đoán đã chi khoảng 1 tỷ rưỡi vào game.

Thế giới game online luôn rất kỳ bí, và các đại gia trong game là một phần trong số những kỳ bí đó. Không biết tại sao họ lại chi rất nhiều tiền vào game như thế, nhưng có một điều chắc chắn là họ rất đẹp trai.

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Theo Infogame

>>> Không phải cao thủ TOP 1 toàn server VLTK Mobile, game thủ này vẫn lên được quân hàm Chí Tôn đầu tiên

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google