Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online nhập vai siêu khó chỉ do vỏn vẹn 2 người sản xuất ra là tale of toast đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam.

Mới đây thì tựa game online nhập vai siêu khó chỉ do vỏn vẹn 2 người sản xuất ra là Tale of Toast đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và mọi người có thể chơi ngay tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/640150/Tale_of_Toast/. Tuy nhiên đây chỉ là đợt thử nghiệm Early Access mà thôi nên không rõ khi vận hành chính thức thì sẽ thay đổi như thế nào.

Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ - ảnh 1

Tale of Toast sẽ không có class nhân vật và người chơi có thể xây dựng nhân vật theo nhiều chiều hướng khác nhau tuỳ theo ý thích của mình, ví dụ như đánh phép từ đầu hay tăng nhiều sức mạnh để cận chiến. Có rất nhiều loại phép thuật cũng như chiêu thức, kỹ năng để bạn tự chọn trong game này với mục đích tạo ra một nhân vật độc đáo có một không hai.

Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ - ảnh 2

Theo đó thì có rất nhiều chỉ số cho game thủ tự tăng cho bản thân giúp các bạn có thể tự mình tìm ra hướng đi riêng trong thế giới ảo. Tuỳ theo các điểm cộng thì game thủ có thể chọn lựa máu nhiều hơn hay đánh phép mạnh hơn, đánh tay mạnh hơn... Ngoài ra còn có cả cây skill vô cùng thú vị nữa cho game thủ khám phá.

Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ - ảnh 3

Điểm đặc biệt nhất mà game thủ nào cũng phải ghi nhớ trong lòng của Tale of Toast chính là việc bạn sẽ bị rơi đồ đạc đem theo người ra đất khi bị chết. Nếu như trong trường hợp bị quái hoặc bản thân chủ động đánh mà thua thì sẽ giữ được một chút, còn bị người chơi khác tấn công thì rơi sạch luôn. Tính năng này áp dụng cho mọi thứ nên ngay cả các món đồ đắt tiền quý hiếm cũng mất tăm nếu bạn bị phục kích.

Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ - ảnh 4
Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ - ảnh 5
Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ - ảnh 6
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI