Đã có Playerunknown's Battlegrounds phiên bản siêu dễ thương lại còn cho chơi miễn phí

Phụng Sồ |

Cả thế giới đều nhái theo PUB, haizz.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Thực tế đây không phải là một game online mới mà là phiên bản được cập nhật vô cùng hấp dẫn của trò chơi sinh tồn Fortnite. Theo đó thì chế độ chơi thú vị sắp xuất hiện vào ngày 18/9 tới mang tên Battle Royale của game này sẽ mang phong cách Playerunknown's Battlegrounds vô cùng rõ ràng.

Cụ thể chúng ta có thể theo dõi đoạn gameplay chi tiết sau đây:

Fortnite Battle Royale Full Match Gameplay.

Vâng chúng ta có thể nhận thấy những chi tiết đậm chất Playerunknown's Battlegrounds trong chế độ chơi Battle Royale này của Fortnite từ pha nhảy dù xuống hòn đảo cho tới việc hỗn chiến bắn nhau để trở thành người cuối cùng sống sót giữa cả đống game thủ cùng nhau tham gia chiến đấu.

Đã có Playerunknown's Battlegrounds phiên bản siêu dễ thương lại còn cho chơi miễn phí - ảnh 1

Nếu như bạn chưa biết, Fortnite là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, game đã bước vào giai đoạn Alpha Test với việc cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau đợt thử nghiệm đó, Fortnite đã nhận được sự yêu thích của một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Đã có Playerunknown's Battlegrounds phiên bản siêu dễ thương lại còn cho chơi miễn phí - ảnh 2

Tuy nhiên, do một vài sự cố đến từ nhà sản xuất Epic Games, Fortnite đã “ngủ quên” trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, dự án này mới lại được khởi động và tiến hành nốt các công đoạn hoàn thiện cuối cùng để tiến hành thử nghiệm hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home.

Xem thêm: http://gamek.vn/xuat-hien-game-giong-y-het-playerunknowns-battlegrounds-nhung-do-hoa-de-thuong-hon-nhieu-20170913170444908.chn

Bạn nên đọc:
Terminator 2 sẽ nhồi nhét tính năng giống Playerunknown's Battlegrounds
Với việc tích hợp chế cực hot giống với Playerunknowns Battlegrounds, Terminator 2 hứa hẹn đem tới trải nghiệm cực thú vị cho người chơi.
Quán net chật kín người ngồi chơi Battlegrounds, ngạc nhiên chưa?
Thật khó tin song tựa game hot Playerunknowns Battlegrounds (PUBG) đang dần xâm chiếm các quán net tại Việt Nam với lượng người chơi tăng lên nhanh chóng mặt.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google