Đã có kỷ lục đấu đơn hơn 100 kills bằng M4A1 Quan Vũ & Glock-18 Quan Vũ trong Đột Kích

Hấp Hối |

Dù mới chỉ xuất hiện trên chiến trường được ít ngày, M4A1 Quan Vũ ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt khiến cho cộng đồng Đột Kích "đứng ngồi không yên".

M4A1 Quan Vũ & Glock-18 Quan Vũ có gì mà khiến cộng đồng chao đảo?

M4A1 là dòng vũ khí vô cùng quen thuộc: Khẩu súng dễ bắn nhất mà Tân binh nên sử dụng, đường đạn ổn định, uy lực khá. Trải qua 9 năm phát triển với hàng trăm bản cập nhật khác nhau, Đột Kích đã cho ra mắt đến hàng chục mẫu M4A1 với nhiều chủng loại khác nhau.

Đã có kỷ lục đấu đơn hơn 100 kills bằng M4A1 Quan Vũ & Glock-18 Quan Vũ trong Đột Kích - ảnh 1

Trong những ngày này, Đột Kích đã tiếp tục chào đón vũ khí VIP M4A1-S Quan Vũ - khẩu súng đáng mơ ước nhất từ trước tới nay.

Bên cạnh đó, khi sở hữu M4A1-S Quan Vũ, các game thủ sẽ được nhận kèm “hàng khuyến mại” Glock-18 Quan Vũ tạo thành 1 combo với cách kết hợp chưa từng có.

Đã có kỷ lục đấu đơn hơn 100 kills bằng M4A1 Quan Vũ & Glock-18 Quan Vũ trong Đột Kích - ảnh 2

Ngoài các ưu đãi VIP thông thường, bộ đôi VIP mới còn được “ưu ái” cho những đặc quyền như hiệu ứng combo VIP mới, background riêng, khung viền riêng cho cả item và nhân vật khi tải trận, killmark riêng, ... cùng hàng loạt tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên chiến trường Đột Kích.

Ai là người nắm giữ kỷ lục 109 kills với M4A1 Quan Vũ & Glock-18 Quan Vũ?

Có lẽ các bạn sẽ không quá bất ngờ bởi kỷ lục này được xác lập bởi Youtuber - "thầy giáo Huy Lê" mà chúng tôi đã nhiều lần đề cập. Ngay khi đón nhận bộ vũ khí này về kho đồ, Youtuber Huy Lê đã có màn trình diễn đấu đơn không thể tuyệt vời hơn, qua đó anh tự khẳng định đây là "kỷ lục 109 kills với M4A1 Quan Vũ đầu tiên của Đột Kích Việt Nam". Sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi clip:

Xem thêm: http://gamek.vn/da-co-ky-luc-dau-don-hon-100-kills-bang-m4a1-quan-vu-glock-18-quan-vu-trong-dot-kich-20171116164710522.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI