Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Phiên bản PC của game sẽ được nâng cấp đồ họa lên chất lượng tốt hơn, cũng như ra mắt thêm nhiều bản DLC trang phục cực đẹp mắt và gợi cảm.

Cậu bé 12 tuổi sau 1 đêm đạt 100.000 subscribes Youtube chỉ nhờ chơi game với người nổi tiếngCơ hội chơi Âm Dương Sư phiên bản PC cực ngon cho game thủ ViệtĐây chính là game online tham vọng khủng khiếp nhất quả đất: Mở cửa liên tục 10 năm không sập

Mới đây, hãng Idea Factory International đã bất ngờ thông báo về việc phát hành tựa game online có cái tên khá dài " cyberdimension neptunia: 4 goddesses online " cho phiên bản PC vào ngày 27/02 sắp tới. Tất nhiên, cổng game quen thuộc được lựa chọn ở đây vẫn là Steam.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02 - ảnh 1

Trên thực tế, Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online vốn đã được phát hành vào tháng 10/2017 dành riêng cho PS4, và nay mới ra mắt thêm phiên bản PC. Dù vậy thì phiên bản PC của game sẽ được nâng cấp đồ họa lên chất lượng tốt hơn, cũng như ra mắt thêm nhiều bản DLC trang phục cực đẹp mắt và gợi cảm.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02 - ảnh 2

Trailer Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online vốn có thể coi là một tựa game spin-off từ dòng game Hyperdimension Neptunia, đây cũng là tựa game online đầu tiên thuộc series này được ra mắt.

Trong Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online, người chơi sẽ được điều khiển toàn bộ đều là các nữ nhân vật xinh đẹp, vốn đến từ các tựa game trước đó trong series Hyperdimension Neptunia.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02 - ảnh 3
Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02 - ảnh 4

Điều đặc biệt hơn là cả game thủ sẽ được cùng lúc điều khiển 4 nữ thần (4 Goddesses) chiến đấu theo phong cách hành động thời gian thực.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online sở hữu nền đồ họa theo phong cách Anime, các nhân vật được thiết kế khá dễ thương, trang phục gợi cảm và có thể tùy thích thay đổi.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02 - ảnh 5

Khi tham gia phụ bản, người chơi sẽ được tham gia tổ đội thêm với 3 người chơi khác, cùng lúc tham gia chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi sẽ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật, mà còn phải thu thập tài nguyên khác nhau mà nhiệm vụ yêu cầu.

Sau khi hoàn tất đủ các điều kiện của nhiệm vụ, game thủ có thể quay trở lại Guild của mình và để nhận thưởng, bao gồm vật phẩm và bell (đơn vị tiền trong game). Một vài nhiệm vụ sau khi hoàn thành sẽ cho phép bạn tiếp tục với cốt truyện. Và khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ "đặc biệt", Guild Rank của bạn sẽ được nâng cấp, cho phép bạn nhận thêm nhiều nhiệm vụ có độ khó cao hơn.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - MMORPG cực mới lạ cập bến PC ngày 27/02 - ảnh 6

Cốt truyện của Cyber Dimension Neptune sẽ diễn ra trong thế giới của trò chơi mang tên: "Four Goddesses Online". Bốn vị nữ thần của chúng ta trong phần này sẽ đóng vai trò là một Beta Tester cho trò chơi mới này.

Điều đáng tiếc rằng sau khi tham gia thế giới này thì 4 cô gái của chúng ta lại quá ham vui mà bị mắc kẹt trong tựa game này. Đến lúc này, game thủ sẽ phải đóng vai người chơi chính từng bước dẫn dắt các cô gái chiến đấu lại những thế lực hắc ám, thù địch nhằm thoát khỏi trò chơi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI