Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh hùng thiệp, mời cao thủ võ lâm thử nghiệm ngày 10/07

Phụng Sồ |

Không lâu sau khi “đánh tiếng” trên làng game Việt, Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 10/07. Tuy nhiên, các game thủ cần phải có “giấy thông hành” Anh Hùng Thiếp mới có thể thử nghiệm tựa game này.

Hiện thông tin về các Anh Hùng Thiếp đã được đăng tải tại trang: http://cuuamtruyenky.vn với số lượng có hạn.

Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh hùng thiệp, mời cao thủ võ lâm thử nghiệm ngày 10/07 - ảnh 1

Anh Hùng Thiếp – Giấy thông hành vào Cửu Âm Truyền Kỳ

Để sở hữu Anh Hùng Thiếp, người chơi có thể “săn” các Kỳ Ngộ từ NPH GOSU, thông qua các sự kiện diễn ra tại fanpage (https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn) hoặc tìm đến các Giang Hồ Kỳ Bảo. Nếu như Cửu Âm Kỳ Bảo ẩn chứa cơ hội lĩnh ngộ nội công tuyệt học, võ lâm mật truyền, Danh Tuấn,... thì Ngạo Kiếm Kỳ Bảo lại bao gồm nhiều Bảo Vật Hoàng Kim giá trị. Trong khi đó, Võ Lâm Kỳ Bảo lại mang đến cho game thủ các item quý hiếm như Vô Danh Giới Chỉ, trang bị Hoàng Kim,...

Cửu Âm Truyền Kỳ phát Anh hùng thiệp, mời cao thủ võ lâm thử nghiệm ngày 10/07 - ảnh 2

Tuy nhiên, Anh Hùng Thiếp cũng như các Kỳ Bảo chỉ được cung cấp ra thị trường với số lượng có hạn, đồng nghĩa với việc chỉ có một lượng game thủ nhất định được tham gia thử nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test này.

Từ việc sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản đến cách xây dựng nhân vật và các hoạt động ingame, Cửu Âm Truyền Kỳ có thể khiến người chơi liên tưởng đến những sản phẩm game kiếm hiệp thời kì đầu. Tuy nhiên, để có những đánh giá chính xác hơn, chi tiết hơn, có lẽ chúng ta cần đợi đến ngày 10/07, khi tựa game này chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam.

Cập nhật thêm thông tin về Cửu Âm Truyền Kỳ tại:

Homepage: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

>>> Huyết Kiếm có những hoạt động gì nhân dịp chính thức mở cửa?

Bạn nên đọc:
Cửu Âm Truyền Kỳ - Game mới nhà GOSU tái hiện thế giới Cửu Âm trên nền web
Cửu Âm Truyền Kỳ xuất hiện khiến game thủ không khỏi hoài nghi vì không ít tựa webgame khác cũng lấy đề tài Cửu Âm nhưng so với nguyên bản thì ít thấy sự...
Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ - hậu truyện của Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ lộ diện
Thị trường game Việt hôm nay bất ngờ xuất hiện một cái tên mới – Cửu Âm Truyền Kỳ, game nhập vai kiếm hiệp do GOSU phát hành.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google