Loading...

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại "căng não" khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực

Bổn Môn Tổng Quản |

Không biết từ khi nào, nội y lại trở thành vấn đề nhức nhối trong cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 1

Hết khám phá "quần nhỏ" cho bát đại môn phái, đến nay game thủ Cửu Âm Chân Kinh lại loay hoay bận rộn với chuyện ăn mặc của lục đại thế lực. Và sau khi thiết kế đã có, không ít anh hùng trở nên cao hứng với những hình ảnh độc đáo, có 1 không 2 dành cho đội của mình.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 2

Đa số game thủ đều cho rằng thiết kế rất phù hợp môn phái mà họ yêu thích. Mỗi nơi mang một đặc trưng riêng trong giới giang hồ võ thuật huyền bí. Nhân tiện đây hãy cùng chúng tôi khám phá những thế lực mang tên gọi khá quen thuộc của Cửu Âm Chân Kinh như: Di Hoa Cung, Đào Hoa Đảo, Vô Căn Môn,....

Di Hoa Cung

Di Hoa Cung nằm trong “Tú Ngọc Cốc” khí hậu ôn hòa, bốn mùa đều như mùa xuân, bách hoa đua nở, là nơi tịnh tu khó cầu của người tập võ. Đệ tử của môn phái này đều xinh đẹp tao nhã, họ hành tẩu giang hồ luôn mặc một bộ "Tố Sa cung trang", trong sự tú lệ thông minh còn có vài phần sức sống và tình cảm mà người thường ít có.

Dựa theo những đặc điểm đó, nên thiết kế dành cho Di Hoa Cung thiên về sự nữ tính mềm mại, hoa nhỏ li ti trên nền vải hường thắm, cũng khá thích hợp với "Tố Sa cung trang".

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 3

Từ Gia Trang

Từ Gia Trang chuyên hành hiệp trượng nghĩa và nổi danh giang hồ đã lâu. Đệ tử Từ Gia Trang đều là cao thủ giang hồ, ngay cả nô bộc và a hoàn cũng thân thủ bất phàm. Thường ngày họ luôn lấy việc trừ hại cho dân làm nhiệm vụ và sứ mệnh của mình, tuyệt nhiên ít suy nghĩ đến nhiều chuyện khác.

Cũng vì vậy, sự thoải mái chính là yếu tố hàng đầu để cho ra những thiết kế dành riêng cho Từ Gia Trang. Bình thường và đơn giản, thực sự không có điểm nhấn nhá nổi bật nào khác.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 4

Kim Châm Thẩm Gia

Có kể nói thiết kế dành cho Kim Châm Thẩm Gia cầu kỳ và rườm rà nhất, thuộc kiểu dã chiến và phòng bị đầy đủ. Kim châm cứu người cứu mình có thể rút ra từ bất kỳ đâu, ngoài cũng có, mà trong càng không thiếu.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 5

Nói về Kim Châm Thẩm Gia, đây là thế lực trung lập giang hồ ở phía Đông Thành Đô, chuyên nghiên cứu thuật Kim Châm, kế thừa lý tưởng hành y cứu người. Khi châm vào có thể cách không điểm huyệt, lâm trận khống chế địch, uy lực ngang hàng với Đường Môn, được người đời tôn sùng.

Đào Hoa Đảo

Đào Hoa Đảo là một nơivô cùng mỹ lệ, cảnh sắc càng mê đắm lòng người với hoa đào tranh nhau đua nở. Đệ tử trên đảo hành sự tùy ý, không câu nệ lễ phép nên trang phục cũng được thiết kế "độc quyền", lấy hoa đào điểm nhấn.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 6

Vô Căn Môn

Phong cách dành cho Vô Căn Môn thiên về sự cá tính, phù hợp với sự tà ác thần bí của môn phái có đệ tử đa phần toàn là thái giám như thế này.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 7

Vạn Thú Sơn Trang

Vạn Thú Sơn Trang được hình thành trên vùng đất đai rộng lớn, nuôi dưỡng nhiều loài thú quý hiếm. Môn phái này trước giờ luôn coi trọng đạo tương hợp giữa người và thú. Từ "vạn thú" củng ra đời từ đó. Và trang phục dành cho Vạn Thú Sơn Trang cũng đậm chất thú tính với nguyên liệu chính là lông lá.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 8

Vẫn còn thiếu khá nhiều thiết kế cho một số môn phái, và hiện tại môn đệ của các phái này đang "hóng" những tác phẩm dành riêng cho mình.

Cửu Âm Chân Kinh: Game thủ lại căng não khám phá bí mật nội y của Lục Đại Thế Lực - ảnh 9

Thông tin về Cửu Âm Chân Kinh sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên chuyên mục Game Online, người chơi hãy chú ý đón đọc.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/home/cuu-am-bao-dien.html

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/

>>>>> Cửu Âm Chân Kinh - Cạn lời khi game thủ chế quần "nhỏ" cho bát đại phái

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...