Cửu Âm Chân Kinh 2 buộc người chơi phải đi tán gái, không khéo thành friendzone như chơi

Phụng Sồ |

Trò này cổ súy cho các em gái biến các anh thành anh trai nuôi hết à.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Lại thêm những chi tiết thú vị được NSX của game online hot Cửu Âm Chân Kinh 2 hé lộ, lần này là về các tính năng xã hội trong trò chơi này.

Cụ thể thì game thủ sẽ không sợ phải sống đời cô đơn trong Cửu Âm Chân Kinh 2 bởi chúng ta có thể thử rất nhiều thứ hay ho như là đi tán gái và cưới vợ, đẻ con... Bên cạnh việc tán tỉnh chat chit giữa người chơi thì bạn cũng có thể lựa chọn các nhân vật NPC làm đối tượng tấn công tình cảm nữa.

Cửu Âm Chân Kinh 2 buộc người chơi phải đi tán gái, không khéo thành friendzone như chơi - ảnh 1

Cần phải nói trước là tán các cô nàng NPC xinh tươi vô cùng khó khăn đấy nhé chứ không hề đơn giản chút nào đâu. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu những thứ như là tính cách của nhân vật đó hay cô ấy thích gì, hay làm gì... nếu cứ nhảy vào mà tán bừa phứa thì chẳng mấy chốc sẽ bị xếp vào dạng 'anh trai tốt' đấy nhé, không có cửa cưa đổ nữa đâu!

Quả thực đây là một tính năng vô cùng thú vị cho các game thủ FA tham gia vào Cửu Âm Chân Kinh 2, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm tán gái thì đây là một màn chơi tán tỉnh cực hay ho được 'lồng' vào thế giới ảo để thực nghiệm trước khi ra đời!

Cửu Âm Chân Kinh 2 buộc người chơi phải đi tán gái, không khéo thành friendzone như chơi - ảnh 2

Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể và chỉ biết rằng năm 2018 tới nhiều khả năng game thủ sẽ có thể chạm tay vào sản phẩm này. Trò chơi sẽ kinh doanh theo dạng buy - to - play bởi nếu kinh doanh miễn phí giờ chơi và bán cash shop thì sẽ gây mất cân bằng rất lớn trong thế giới ảo khiến cho trải nghiệm game trở nên không được 'sướng' nữa.

Xem thêm: http://gamek.vn/tan-gai-trong-cuu-am-chan-kinh-2-kho-khong-kem-gi-doi-thuc-khong-can-than-se-thanh-anh-trai-tot-20170906164806981.chn

Bạn nên đọc:
Cửu Âm Chân Kinh 2 chỉ cho 100 người chơi chung một server
Cửu Âm Chân Kinh 2 như thường lệ thì trò chơi này khiến cho cộng đồng gamer phải bất ngờ, hết từ cái này tới cái khác bởi phong cách độc đáo của mình.
Cửu Âm Chân Kinh 2 bán áo chống nắng và trà sữa để chống say nắng
Game online đỉnh cao Cửu Âm Chân Kinh 2 chắc chắn sẽ xây dựng lại một định nghĩa mới về độ thực tế trong thế giới ảo khi hé lộ những tính năng hết sức...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google