Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đã là game thủ “nghề”, thì chắc chắn không một ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn từ những chiến kỵ, chiến vũ, phi phong hay hệ thống cánh vô cùng lộng lẫy. Bởi vậy mà cái tên Thiên Địa Vô song mới có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của Thị trường webgame tuần vừa qua.

Sau khi thông báo chính thức về thời gian ra mắt bản Close Beta ngày 15/02/2017, cái tên Thiên Địa Vô Song càng trở thành để tài “săm soi” của các fan webgame, nguyên nhân chính là bởi câu slogan vô cùng “kích thích” những anh em cắm chuột, mang phím bình thiên hạ: Webgame phá vỡ mọi giới hạn tu luyện.

Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 1

Được biết, thiên địa vô song được đánh giá cao ở 2 khía cạnh: Thứ nhất là lối chơi mới, không gò bó người chơi vào mô típ có sẵn do việc thu hết hệ thống môn phái, class về 2 nhân vật chính tuyến nam – nữ.

Thứ 2 là kho trang bị được xếp vào hàng “không đáy” nhờ số lượng khủng so với các webgame hiện có trên thị trường.

Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 2

Vậy, cùng nhau “lục lọi” tận mắt xem kho trang bị của Thiên địa vô song có những gì? Liệu có đủ sức để “kích thích” các anh em thử chuột với bản Close Beta 15/02 hay không?

Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 3

Hệ thống bồi dưỡng nhân vật của Thiên địa vô song được chia thành 10 loại: Thú cưỡi, mỹ nhân, Thần binh, Cánh, Chiến binh, Phi phong, pháp trận, Giới binh, chiến kỵ, chiến vũ với số lượng lên đến hơn 100.

Với số lượng này, đủ thấy nhân vật thừa sức mà “bơi” trong đồ bồi dưỡng, chưa kể đến việc các skin sẽ thay đổi qua mỗi lần cường hóa, tăng bậc.

Thú cưỡi

Thần thú là thứ không thể thiếu trong việc gia tăng chiến lực cũng như độ “oai phong” dũng mãnh cho nhân vật. Không những vậy, khi thú cưỡi được nâng cấp, toàn bộ chỉ số của nhân vật từ đó mà tăng lên vượt trội. Ngoài ra khi tiến cấp, thú cưỡi còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như tăng tốc độ di chuyển, hay kỹ năng “thần tốc” giúp người chơi tăng cao tỉ lệ né tránh.

Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 4
Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 5

Thiên địa vô song mang đến cho người chơi hàng chục lựa chọn về thú cưỡi trong hành trình Tu tiên luyện ma của mình, mỗi thú cưỡi đều có những đặc tính và ưu điểm riêng làm căn cứ lựa chọn.

Cánh

Tương tự như thú cưỡi, sưu tầm và “luyện” cánh cũng là thú vui tao nhã dành cho game thủ. Tưởng tượng xem, còn gì “ngầu” hơn việc sở hữu đủ bộ đồ hịn từ cánh đến thú cưỡi đi đánh boss hay PK liên server khoe hàng.

Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 6
Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 7

Thần binh

Đã xông pha đấu trường, có ngựa đẹp, cánh ngon thì không có lý do gì mà lại “quên” những món thần binh được. Chính thế mà Thiên địa vô song mới tự tin “show hàng” kho trang bị đủ từ A đến Z cho nhân vật.

Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 8
Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 9
Cùng soi loạt ảnh Việt hóa của Thiên Địa Vô Song trước ngày ra mắt - ảnh 10

Còn đến 7 loại đồ bồi dưỡng để người chơi tiếp tục khám phá về Thiên địa vô song. Chưa vội nói về kỹ năng, số má, điểm chác của các loại đồ này, chỉ nói riêng về số lượng thôi thì Thiên địa vô song cũng có thừa lý do để có thể vỗ ngực tự xưng về “kho đồ không đáy” của mình rồi.

Và hẳn là đáng tiếc nếu game thủ webgame lại bỏ qua cơ hội “trên tay” kho đồ khủng này cùng anh em chiến hữu trong bản Close beta vào 15/02/2017 tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame/

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI